Sika Multiseal 3m x 10 mm

  • Là băng trám kín Bitumen được cải tiến bởi gốc cao su và tự bám dính, có một mặt được phủ lớp mỏng phôi nhôm
Giá: 95000 VNĐ 100000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Các ứng dụng
Dùng để trám kín và sửa chữa chống lại sự xâm nhập của nước và khí ở các hạng mục như sau: mái nhà bao gồm cả các tấm lợp kim loại, vết nứt xây dựng, lớp phủ bitumen và các loại tấm lợp trần khác.
Thông số kỹ thuật
Dạng: Băng
- Mặt trên có lớp phôi nhôm
- Mặt dưới là băng trám kín phủ lớp bitumen màu đen tự kết dính có màng bảo vệ có thể tháo ra dễ dàng.
Màu: Xám
Đóng gói: 3m x 10 mm
Thi công
Bề mặt phải đặc chắc, khô ráo và sạch các tạp chất.
Cắt băng trám kín theo các chiều yêu cầu, tháo màng bảo vệ rồi dùng con lăn ấn mạnh lên bề mặt thi công với 1 lực thích hợp. Tất cả các chỗ nối phải được chồng lên nhau tối thiểu 50mm. Độ dính bám trên bề mặt sẽ gia tăng nếu làm nóng băng trám kín bằng máy sấy nóng trong quá trình thi công.
Thông tin về sức khỏe an toàn
Mặc quần áo bảo hộ, bao tay, mắt kính bảo hộ.
Không được hít thở khí trong quá trình thi công.
Miễn trừ:
Các thông tin, và đặc biệt những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm sika, được cung cấp với thiện trí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của sika. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không đảm bảo sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.

Đánh giá sản phẩm Sika Multiseal 3m x 10 mm

Các sản phẩm cùng loại

Chat ngay
Chat ngay