Chống thấm ngược bằng keo PU trương nở

PU-668 là keo trương nở dẻo một thành phần gốc nước, dùng để bơm vào khe hoặc vết nứt rò rỉ. Keo sẽ tác dụng ngay với nước và nở phình ra, ngăn không cho nước rò rỉ. Chuyên sử dụng để xử lý chống thấm cho các tầng hầm, bể ngầm, hố thang máy …qua máy bơm keo chuyên dụng SL 500 hoặc SL 700 bơm qua kim bơm keo có kích thước phù hợp D10, D8, D15 phù hợp với độ sâu của vết nứt

Chống thấm tường ngoài trời

Tường nhà bị nứt do nắng mưa, co giãn không kịp gây thấm trầm trọng. Có thể nói, khâu chống thấm có một tầm quan trọng rất lớn đối với tường nhà, nhất là tường ngoài trời nhằm đảm bảo cho tường nhà được bền đẹp và chất lượng theo thời gian.

Chống thấm ngược cho tường cũ

Tường thấm ẩm lâu ngày không những gây hư hại cho nhà ở mà còn gây ẩm mốc, ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

Biện pháp chống ngập lụt mùa mưa bão

Những thành phố nhỏ hơn như Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng tưởng như không nằm trong danh sách này thì cũng đã ghi nhận những điểm ngập lụt từ năm ngoái, hệ thống nhà cửa san sát không có chỗ thoát nước dẫn đến tình trạng thấm dột nghiêm trọng, tường nứt nẻ ẩm mốc, rêu hóa, công trình nhà ở xuống cấp trầm trọng.

Chống thấm dột khu phòng trọ

Mùa mưa kéo dài ở thành phố thường làm các căn nhà bị thấm dột. Thông thường quá trình thấm dột của công trình thường xảy ra theo thứ tự thấm rồi mới đến dột. Vì vậy trong thiết kế xây dựng thì khâu chống thấm là quan trọng nhất. Chống thấm nhà càng tốt thì khả năng dột sẽ không có.

Chống thấm dột mùa mưa kéo dài

Một tuần vừa qua mưa kéo dài kèm dông bão khiến cho nhiều ngôi nhà cũ hay mới nếu chưa được chống thấm đều rơi vào tình trạng ẩm mốc, thấm tường Vậy giải pháp chống thấm như thế nào để tránh tình trạng thấm dột xảy ra

Chống thấm bể xử lý thoát nước

Những chỗ tường bê tông bị rỗ, khi đổ bê tông đá bị phân tầng và điểm tiếp giáp mạch ngừng bê tông đổ trước và đổ sau (nếu có).Xử lý lại bằng cách đục bỏ bê tông bị rỗ phân tầng, vệ sinh sạch, quét kết nối Sika Latex TH hoặc SiKa monotop 610, trám trét lại bằng vữa Sika dur 731 hoặc rót Sika Grout vữa không co ngót cường độ cao, đảm bảo cho bê tông đặc chắc, theo từng trường hợp vị trí cụ thể.

Giải pháp chống thấm tường nhà cũ và mới

Những bức tường trát vữa khi khô co lại tạo thành vết nứt chân chim, nước ngấm qua khe hở gây ẩm mốc tường. Do vậy, khi trát tường xong phải quét đều khắp mặt tường bằng nước xi măng nguyên chất. Các hạt xi măng lấp đầy các lỗ và khe hở, gắn kết thành khối không nứt nên có tác dụng chống thấm tốt. Muốn xóa màu đen của xi măng, chỉ cần quét thêm nước vôi pha với xi măng trắng.

Một số phương án xử lý nứt bê tông triệt để

Trước khi tiến hành xử lý vết nứt cần khảo sát hiện trạng và đưa ra biện pháp xử lý phù hợp với từng lọai vết nứt (có 2 lọai vết nứt chính : nứt do quá tải sử dụng và nứt do co ngót theo thời gian) , nếu vết nứt do quá tải thì cần tiến hành gia cố kết cấu kết hợp việc xử lý nứt  .

Cao su lỏng- vật liệu chống thấm mới tối ưu cho công trình

Cao su lỏng được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi hãng Lafarge Asphalt Engineering ở Bắc Mỹ. Kể từ khi ra đời, vật liệu này đã được coi như một bước đột phá trong ngành công nghiệp chế tạo vật liệu chống thấm, chất tạo màng phủ bề mặt và chất bịt kín. Đây được xem là vật liệu chống thấm mới cho ngành xây dựng hiện đại và tương lai.