• CHỐNG THẤM SIKA 24 KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
  • Gọi cho chúng tôi: 0978791427

Tham khảo 4 loại màng khò nóng tốt nhất hiện nay


ChongThamSika24h

Màng khò nóng được gọi là vật liệu cứu tinh trong những công trình thấm nhất là mái, diện tích lớn công trình, độ bền cao, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, Hiện nay có rất nhiều loại màng khò được bán trên thị trường nhưng để tìm được loại màng khò dẻo dai không bở, thi công bám dính tốt thì tham khảo 4 loại màng khò nóng tốt nhất hiện nay được nhiều người đánh giá nhiều sao nhất.

Màng khò nóng được gọi là vật liệu cứu tinh trong những công trình thấm nhất là mái, diện tích lớn công trình, độ bền cao, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, Hiện nay có rất nhiều loại màng khò được bán trên thị trường nhưng để tìm được loại màng khò dẻo dai không bở, thi công bám dính tốt thì tham khảo 4 loại màng khò nóng tốt nhất hiện nay được nhiều người đánh giá nhiều sao nhất.

1.Màng chống thấm khò nóng sika

Điển hình ra đời màng chống thấm khò nóng sika luôn được ưa chuộng nhất trong các công trình lớn nhỏ. Tấm màng chống thấm Sika Bituseal T140SG , T130SG được sản xuất với công nghệ hiện đại nên chất lượng tốt. Kích thước cuộn 1mx 10m, độ dày 4mm, có màu đen. Thời hạn sử dụng 4 năm kể từ ngày sản xuất nếu được bảo quản đúng cách.

Sản phẩm được tạo thành từ gốc atactic polypropylene nhựa đường và lớp polyester. Đặc tính màng chống thấm dẻo dai, chống chịu lực tốt, kéo dãn sử dụng được trong nhiều công trình phức tạp, chống nước, kháng khuẩn. Đạt tiêu chuẩn chống thấm mái là EN 13707 và tiêu chuẩn chống thấm nền nhà EN 13969.

chống thấm

2.Màng chống thấm khò nóng Idropol dày 4mm

Ngoài dòng vật liệu màng chống thấm khò nóng Sika Bituseal T-130 SG/T-140 SG nổi tiếng, màng chống thấm khò nóng Idropol dày 4mm cũng được coi là màng chống thấm có độ bền cao, sản phẩm được sản xuất từ bitum gia cố lưới polyeste sau đó hoàn thiện bề mặt bằng cát hoặc đá. Idropol có độ dày từ 3-4mm và được thi công bằng phương pháp gia nhiệt, mặt trên là cát, đá Idropol hoặc vẩy khoáng, màu sắc chủ yếu là xanh hoặc xám tự nhiên. Mặt dưới là lớp poly propylene dễ cháy tạo thành lớp keo dính xuống bề mặt bê tông.

Idropol với các hợp chất biến tính giúp sản phẩm được thi công dễ dàng hơn đồng thời giúp giảm các chi phí phi công. Ngoài ra, các hợp chất biến tính cũng giúp sản phẩm có được độ bám dính tốt hơn, chống ẩm tốt hơn, có độ ổn định cao nhờ sợi thủy tinh kết hợp với polyester comprosit. Đồng thời, sản phẩm cũng có kích thước ổn định, giảm thiểu giãn nở hoặc co ngót trước các tác động từ môi trường bên ngoài. Idropol là sản phẩm của Copernit – Italia được phân phối chính hãng bởi COC Việt Nam.

Màng Chống Thấm Khò Nóng Idropol Dày 4mm

Ưu điểm của dòng vật liệu này phải kể đến

Độ ổn định kích thước cao, có độ mềm dẻo ở nhiệt độ thấp.

Độ chống thấm tốt, độ dày ổn định.

Độ chống cháy bên ngoài

Độ dãn dài, độ bền chịu xé cao, phản ứng cháy nhanh, có khả năng chống cháy bên ngoài.

Chịu tải trọng tĩnh, chịu va đập lớn.

3.Màng chống thấm khò nóng Bitumex

Màng chống thấm khò nóng Bitumex là màng chống thấm gốc Bitum, loại màng khò nóng mặt cát chất lượng cao. Nhờ đó mà Bitumex được đáng giá rất cao về độ bền, tính ổn định lớn trong mọi điều kiện thời tiết khắc nhiệt ở những vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Đây là loại vật liệu được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ. Màng được sản xuất từ bitum biến tính gia cố lưới sợi thủy tinh và hoàn thiện bề mặt bằng cát/đá/PE. Độ dày sản phẩm từ 3-4mm và được thi công bằng phương pháp gia nhiệt.

Màng chống thấm khò nóng Bitumex

Màng chống thấm Bitumex được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất từ Thổ Nhĩ Kỳ. Do đó, nó sở hữu nhiều ưu điểm như:

Dễ dàng thi công nhờ

Độ đàn hồi và độ bền cơ học cao

Ổn định kích thước

Khả năng chống thấm cao

Hiệu suất nhiệt độ cao

Thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người

4.Màng chống thấm khò nóng Compernit

Màng chống thấm khò nóng P Compernit cao cấp là màng chống thấm có dạng tấm trải loại khò. Sản phẩm được tạo thành từ hỗn hợp chất nhựa đường Bitum, cao su nhân tạo APP và APAO. Ưu điểm của màng chống thấm này có độ đàn hồi cao, được ứng dụng rộng rãi trong hạng mục thi công chống thấm hơi nước ở nhiều công trình trong nước hiện nay.

Là loại màng chống thấm gốc bitum, một sản phẩm đến từ nước Ý xinh đẹp. Compernit được sản xuất từ bitum gia cố lưới polyester và bề mặt hoàn thiện bằng cát hoặc đá. Compernit có độ dày trong khoảng 3-4 mm và được thi công chống thấm tầng hầm bằng phương pháp gia nhiệt.

Cấu tạo chi tiết về màng chống thấm Compernit gồm có: Mặt bảo vệ, hỗn hợp, chất gia cố, chất kết hợp và màng Polyethylene.

Màng chống thấm Compernit được biết đến là sản phẩm chống thấm cao cấp, siêu đàn hồi. Một mặt tấm trải là bitum bảo vệ, mặt còn lại là polyethylene. Kích thước chiều dài mỗi cuộn thông thường là 10 m * 1m. Sản phẩm có những ưu điểm sau:

Định hình sẵn, dễ vận chuyển, thi công

Lớp chống thấm có độ dày ổn định; độ bền cao

Không thấm nước

Khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt, trong khoảng – 5 độ C tới 150 độ C.

Giảm bức xạ nhiệt, kháng tia cực tím

Chống mọc rong rêu, nấm mốc, kháng các chất hóa học, tác nhân không khí

Có khả năng kết dính với mọi bề mặt.

Hướng dẫn thi công chống thấm khò nóng tại đây

Đơn vị cung cấp màng khò nóng giá tốt nhất

Chống thấm sika là đơn vị cung cấp đầy đủ các hãng màng khò nóng chất lượng, quý khách có thể gọi trực tiếp đến đường dây nóng 0978791427 để nhận mẫu test màng khò cụ thể.

Tin liên quan


Chat ngay
Chat ngay