CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ MẶT BẰNG VÀ XÂY DỰNG HÀ NỘI là một trong những nhà cung cấp sản phẩm chống thấm, thiết bị chống thấm, thi công chống thấm uy tín chính hãng hàng đầu bảo hành dài hạn cho Qúy khách hàng tại Việt Nam
Chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm chống thấm Sika, basf, Italy, Japan, Hàn quốc,... và rất nhiều sản phẩm chống thấm của các hãng nổi tiếng toàn quốc.

Công ty hoạt động với 2 lĩnh vực chính:
Cung cấp các vật liệu, phụ gia chống thấm: Sản phẩm đa dạng, giá cả phù hợp, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình.
Thi công công trình: Thi công các dự án, công trình dân dụng...
Tư vấn khảo sát miễn phí tại chân công trình..
Bảo hành công trình dài hạn.
Sản phẩm cấp đầy đủ chứng chỉ của nhà sản xuất,CO, CQ đầy đủ theo số lô.
Về máy móc thiết bị thi công: Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác thi công. Ngoài trang thiết bị hiện có của mình, Công còn có đủ điều kiện huy động thêm các máy móc hiện đại thuộc các dịch vụ khác phục vụ cho việc thi công công trình chống thấm chuyên biệt khi cần thiết.

Chúng tôi gồm các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Bộ phận chăm sóc hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp, cùng các phòng ban khác luôn kết hợp làm việc nhịp nhàng để đem đến cho các khách hàng và đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhât.
Các đối tác và nhà cung cấp uy tín mà chúng tôi đang hợp tác cũng đã góp một phần rất lớn vào sự thành công của chúng tôi hôm nay.
Chúng tôi tin tưởng và tự hào đem đến cho các bạn những công trình an toàn về thấm dột, an toàn sức khỏe, và độ bề đỉnh nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ về lĩnh vực chống thấm tốt nhất!
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ MẶT BẰNG VÀ XÂY DỰNG HÀ NỘI- chiếc ô chống thấm của mọi thời đại

Chat ngay
Chat ngay