Sika Waterproofing Mortar

  • Sika Waterproofing Mortar dễ sử dụng trên nền xi măng. Sika Waterproofing Mortar là chất bột có chứa chất phụ gia chống thấm sau khi trộn với nước hình thàng dạng bùn quánh, được áp dụng cho nền bê tông để chống thấm hoặc trong khu vực áp suất thấp.
Giá: 95000 VNĐ 100000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Sử dụng
Sika Waterproofing Morta tìm ra và ngăn chặn thẩm thấu nước trong các lỗ hổng bên trong kết cấu bê tông như:
- Mái bằng
- Ban công, sân thượng
- Phòng vệ sinh
Ưu điểm
Sika Waterproofing Mortar cung có các đặc tính sau đây:
- Dễ kết hợp
- Dễ sử dụng
- Có thể quét bằng chổi
- Chống thấm
- Bám dính tốt vào bề mặt bê tông.
Định lượng: ± 2 - 3 / kg / m2 tùy thuộc vào loại công trình và mức độ bảo vệ cần thiết (thường đượng quét 2 lớp).
Thông số kỹ thuật
Dạng bột: Màu xám
Điều kiện bảo quản: Khô, thoáng
Thời hạn sử dụng: 6 tháng khi chưa mở bao bì
Tỷ lệ pha trộn 1,25 lít nước mỗi túi
Đóng gói: 5 kg, 25 kg
Thi công
Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt bề mặt bê tông chuẩn bị phải sạch sẽ không dính dầu mỡ, bụi bẩn.
Bề mặt phải được bão hòa điều kiện.
Trộn:
Đổ lượng nước đã tính tính toán trước vào thùng, từ từ cho Sika Waterproofing Mortar vào trộn đều, trộn liên tục để đạt được dạng bùn quánh. Nên sử dụng máy trộn tấc độ thấp để đạt hiệu quả cao nhất. Sử dụng bàn chải lông nhựa có độ cứng vừa phải để quét. trong mỗi trường hợp, Sika Waterproofing Mortar cần phải bám dính tốt vào bề mặt bê tông bên dưới.
Lặp lại tương tự cho lớp thứ hai.
Thời gian chờ đợi tối đa giữa các lớp: 24 giờ.
Miễn trừ
Các thông tin và đặc biệt những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Trong ứng dụng thực tế chúng tôi không đảm bảo sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi từ ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản , hay bất cứ một sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.

Đánh giá sản phẩm Sika Waterproofing Mortar

Các sản phẩm cùng loại

Chat ngay
Chat ngay