SikaGrout 214-11HS

 • SikaGrout 214-11 HS là vữa rót gốc xi măng, tự san bằng, không co ngót với thời gian thi công được kéo dài để thích ứng với nhiệt độ địa phương.
Giá: 95000 VNĐ 100000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Các ứng dụng
Sản phẩm được thiết kế để kháng lại sự co ngót của bê tông và vữa, đồng thời hấp thụ và giảm thiểu các ảnh hưởng của sự rung động đến nền móng. Tính năng đạt cường độ cao và sớm rất thích hợp với những nơi cần sự chịu tải trọng sớm như móng máy, cột chịu lực, dầm dự ứng lực , gối cầu, thanh tà vẹt, bu lông, định vị.
Ưu điểm
- Độ chảy lỏng tuyệt hảo
- Sự ổn định kích cỡ tốt
- Kiểm soát sự giãn nở
- Đạt cường độ nén cao sớm: cho phép chịu tải sớm
Thi công
Rót vữa sau khi trộn.
Rót vữa vào các bệ máy:
- Tưới ẩm toàn bộ nhưng không để đọng nước trên các lỗ bu lông, nếu có thể rót vữa lỏng vào các lỗ neo trước, sau đó rót vữa lỏng vào đế nhằm giữ cho dòng vữa chảy liên tục
Rót vữa vào mặt đáy:
- Tưới nước vào khoảng trước 24 giờ nhưng không để đọng nước, giữ áp suất dòng vữa rót liên tục không đổi đ�� cho vữa chảy liên tục dùng cáp hoặc dây xích sụt khí để đảm bảo vữa được rót đầy các lỗ hổng, phải đảm bảo bọt khí thoát ra dễ dàng.
Rót vữa vào các hốc lớn, thể tích lớn:
- Tuỳ thuộc vào thể tích và lỗ hổng cần được lấp đầy và độ dày của khoảng hở, có thể thêm cốt liệu lớn chẳng hạn như 4*8 , 8*16, 16*32 vào vữa lỏng của Sika Grout 214-11 HS ở tỉ lệ 50% đến 100% trọng lượng bột Sika grout 214/11 HS, các cốt liệu tròn thích hợp hơn cốt liệu dẹp .
- Theo nguyên tắc ngón tay cái độ dài của khoảng hở ít nhất phải gấp 3 lần kích cỡ cốt liệu.
- Khi rót vữa vào các khu vực có độ hở hơn 60mm việc thêm cốt liệu lớn hoặc nước lạnh sẽ làm giảm nhiệt độ phát sinh ban đầu.
Tỉ lệ trộn :
Sika grout 214-11 HS - nước = 1 – 0,14 theo khối lượng 3,5 lít nước cho 1 bao Sika Grout 25 kg
Mật độ tiêu thụ:
- Một bao 25 kg cho ra khoảng 13 lít vữa
- Cần 77 bao Sikagrout cho ra 1 khối vữa
Bảo dưỡng:
Giữ bề mặt vữa lộ thiên có thể nhìn thấy được càng nhỏ càng tốt và bảo vệ vữa tránh mất hơi nước sớm bằng các biện pháp bảo dưỡng thông thường (Có thể dùng hợp chất bảo dưỡng bê tông của Sika Antisol E)
Vệ sinh:
Rửa sạch các dụng cụ bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng. Vữa đã đông cứng chỉ có thể cạo bỏ bằng các phương pháp cơ học.
Lưu ý:
Nhiệt độ thi công tối thiểu là 10°C. Nếu nhiệt độ thi công thấp hơn 20°C thời gian ninh kết và cường độ đạt được sẽ chậm hơn.
Phải tuân thủ thời gian bảo dưỡng thông thường tối thiểu 03 ngày ở những nơi bề mặt vữa lộ thiên.
Trong trường hợp rót vữa lỏng vào các hốc lớn/ thể tích lớn, dùng SikaGrout 214-11 HS là thích hợp nhất.
Thông tin về sức khỏe và an toàn
Sinh thái học: Không đổ bỏ vào nguồn nước
Đổ bỏ chất thải: Theo quy định của địa phương
Vận chuyển: Không nguy hiểm
Lưu ý quan trọng:
SikaGrout có gốc xi măng nên mang tính kiềm nên cần cẩn thận, hạn chế tối đa tiếp xúc với da tay. Nếu sản phẩm rơi vào mắt, cần rửa sạch ngay bằng nước sạch và đến gặp bác sỹ ngay.
Miễn trừ:
Các thông tin và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc trực tiếp thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.

Đánh giá sản phẩm SikaGrout 214-11HS

 • Chống thấm
  12-5-2024 0:52

  35.01hw33ar5khtt12hfyt29ffa00@mail4u.run

  officiis natus perferendis sapiente animi et voluptatem. consequatur consequatur qui error aut incidunt incidunt cupiditate aut. quod ut minima aut iste quibusdam explicabo voluptatum quia omnis eaque

 • Chống thấm
  23-4-2024 0:49

  35.01hw33ar5khtt12hfyt29ffa00@mail4u.lt

  omnis sapiente omnis et maiores porro deleniti modi. sunt rerum doloribus ducimus iusto quo aliquam asperiores est unde nisi ut.

Các sản phẩm cùng loại

Chat ngay
Chat ngay