Sika Waterbars V32

  • Sika® Waterbars được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông. Sika® Waterbars có đủ dạng, đủ kích cỡ phù hợp với tất cả nhu cầu thi công.
Giá: 95000 VNĐ 100000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Ứng dụng:
Sika® Waterbars dùng để trám các khe co giãn và qua mạch ngừng trong các kết cấu sau: tầng hầm, bể chứa nước, nhà máy xử lý nước thải, hồ bơi, tường chắn, hố thang máy, đường hầm, cống, hầm.
Ưu điểm
- Tính năng trám kín có hiệu quả ngay khi bê tông bắt đầu đóng rắn.
- Bề mặt có nhiều gai có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của nước.
- Có thể hàn dễ dàng thi công tại công trường (dao hàn có sẵn).
- Kháng hóa chất tốt.
- Có nhiều dạng khác nhau cho các khe nối khác nhau.
Tiêu chuẩn/Chấp nhận: Sika Waterbars đã được thử nghiệm phù hợp với BS2571.
Thông tin về sản phẩm
- Dạng/Màu: Băng đàn hồi/Vàng
- Đóng gói : Cuộn 20m
- Lưu trữ: Nơi khô, có bóng râm (bảo vệ tráng ánh nắng mặt trời).
Thông số kỹ thuật:
- Gốc: Clorua Polyvinyl
- Khối lượng thể tích: ~1.40kg/lít BS 2782:620
- Độ cứng shore ‘A’: >70 ISO 868-2003(E)
- Độ giãn dài cho tới khi đứt 300%
- Nhiệt độ hàn: kahoảng 180°C
- Độ hút nước: .04% (ở 23°C)
- Khả năng bền nhiệt: Tối thiểu 70 (Thí nghiệm Congo Red ở 180°C)
- Kháng hóa chất: kháng vĩnh viễn nước biển và nước thải; kháng tạm thời dung dịch kiềm vô cơ, a xít vô cơ, dầu và nhiên liệu vô cơ.

 

Sử dụng Loại Chiều rộng mm Chiều dài m Độ dầy mm

 Vị trí đặt waterbars: đặt vào chính giữa kết cấu bê tông

   Mạch ngừng  V-15M  150  20  3.0-5.0
 V-20M  200  20  3.0-5.0
 V-25M  250  20  3.0-5.0
 V-32M  320  20  3.0-8.0
Khe co giãn  0-15M  150  15  3.0-4.5
 0-20M  200  20  3.0-4.5
 0-25M  250  20  3.0-4.5
 0-32M  320  15  3.0-8.0

Thi công
Đặt Waterbars ở chính giữa, định vị ván vào khuôn
Waterbars “O” có thể sử dụng ván khuôn 2 phần(tách ra). Tuy nhiên khi thi công Waterbars “O” cho khe co giãn, điều quan trọng là phần hình chữ “O” rỗng không bị lấp trong bê tông. Phương pháp này giúp cho Waterbars “O” có thể co giãn được.
Đặt Waterbars “O” ở chính giữa Định vị vào ván khuôn
Waterbars “V”
Có thể sử dụng ván khuôn 2 phần (tách ra). Phương pháp này cho phép một nửa Waterbars nhô ra ngoài trong khi nửa còn lại sẽ được đổ bê tông. Băng Waterbars sẽ được giữ chặt giữa các ván khuôn
Gắn vào cốt thép
Trên Waterbar có những lỗ nhỏ,các lỗ này sẽ định vị Waterbar vào cốt thép bằng dây kim loại và nhờ đó đảm bảo Waterbars không bị dịch chuyển trong quá trình đổ bê tông .
Đổ bê tông giai đoạn đầu:
- Waterbar chỉ thực hiện tính năng của mình khi cả hai mặt đều nằm sâu trong bê tông. Phải dầm ký để tránh bê tông bị rổ tổ ong
- Độ sệt của bê tông không được quá dẻo hoặc quá cứng và cốt liệu có thành phần cỡ hạt thích hợp.
- Cẩn thận khi đổ bê tông tươi ở những nơi gần Sika Waterbar nếu không Waterbar phải chịu áp lực của bê tông tươi chẳng hạn một đầu có thể bị gập lại, Để tránh tình trạng này áp lực bê tông ở hai bên Waterbar phải bằng nhau.
Đổ bê tông giai đoạn hai:
- Cần cẩn thận khi tháo dỡ ván khuôn ở chung quanh Sika Waterbar.
- Phần cuối của Waterbar phải được kiểm tra cẩn thận tránh không bị rổ tổ ong ở điểm dừng, nếu cần thiết phải sửa chữa. Phải làm sạch phần bê tông bị vương vãi trên Waterbar từ đợt đổ bê tông đầu. Quy trình thi công tiếp theo thực hiện như ở giai đoạn đầu.
Hàn
Dùng dao hàn điện của Sika để tiến hành việc hàn tại công trường. Đốt nóng cùng lúc hai mối hàn bằng hai mặt dao của dao hàn cho đến khi PVC trở nên chảy đều. Lấy dao hàn ra và ngay lập tức ghép hai đầu mối hàn lại với nhau. Giữ chặt mối nối cho đến khi PVC bị đốt nóng chảy khi nãy nguội và rắn chắc lại.
Kiểm tra xem mối nối có bị hở hoặc không hoàn hảo. Hàn lại nếu cần.
Hư hỏng có thể xảy ra nếu vết cắt không bằng phẳng, không đủ độ nóng, bị bụi,…
Lưu ý về thi công/ Giới hạn
Trước khi đổ bê tông cần xem xét cẩn thận các mối nối, chỗ uốn, sự khác biệt về cao độ…
Thông tin về sức khỏe và an toàn
Sinh thái học: có thể đổ bỏ theo quy định địa phương
Vận chuyển: không nguy hiểm
Độc hại: không độc hại
Lưu ý quan trọng:
Cần cẩn thận để tránh không hít phải khói và hơi trong quá trình hàn PVC. Do đó việc hàn phải được tiến hành ở nơi thoáng khí tốt.
Luôn luôn tuân thủ theo các chỉ dẫn ghi trên bao bì hay nhãn hiệu.
Miễn trừ
Các thông tin và đặc biệt những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Trong ứng dụng thực tế chúng tôi không đảm bảo sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi từ ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản , hay bất cứ một sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu
.

Đánh giá sản phẩm Sika Waterbars V32

Các sản phẩm cùng loại

Chat ngay
Chat ngay