Lưới thủy tinh gia cố

  • Lưới thủy tinh chống thấm là loại lưới được dệt từ các sợi thủy tinh. Sản phẩm có đặc tính chống oxy hóa tốt, dẻo dai, chịu lực, chống nước, chống nứt, chống thấm. Sử dụng lưới thủy tinh sẽ tạo thành hệ thống màng mỏng, tạo độ bền chịu lực, giúp chống lại sự hình thành các vết nứt trên bề mặt, tạo nên tính thẩm mỹ và giữ cho tường không bị thấm.
Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Lưới thủy tinh chống thấm là loại lưới được dệt từ các sợi thủy tinh. Sản phẩm có đặc tính chống oxy hóa tốt, dẻo dai, chịu lực, chống nước, chống nứt, chống thấm. Sử dụng lưới thủy tinh sẽ tạo thành hệ thống màng mỏng, tạo độ bền chịu lực, giúp chống lại sự hình thành các vết nứt trên bề mặt, tạo nên tính thẩm mỹ và giữ cho tường không bị thấm.

Lưới thủy tinh là dạng lưới không gợi sóng được dùng kết hợp với chất chống thấm lỏng, dùng chống thấm đặc dụng tại những vị trí, những cấu trúc xây dựng có độ giao động thường xuyên. Nó được thiết kế cho phép chất chống thấm lỏng xuyên qua, do đó tạo thành hệ thống màng hiệu suất cao chịu đựng lực hai chiều giữa lớp trên và lớp đáy tác động trên nó. Ứng dụng nhiều trong bọc phủ composite FRP chống thấm.

Đặc điểm, thông số và ứng dụng lưới sợi thủy tinh

Lưới sợi thủy tinh chống thấm là loại vật liệu có ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành sản xuất công nghiệp cũng như dân dụng. Sau đây là một số thông tin khách hàng nên quan tâm:

Lưới thủy tinh chống thấm có đặc điểm: 

Có thành phần hóa học ổn định, chống kiềm,ngăn axit ăn mòn, chịu nước, chịu sự ăn mòn bê tông và chịu được các chất ăn mòn khác. Có khả năng kết dính rất tốt. Do vậy hay được sử dụng để chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng.

Có khả năng chịu cường lực tốt. Trọng lượng nhẹ

Kích thước bằng phẳng không bị biến dạng, có khả năng định vị tốt.

Chống lực xung kích tốt vì lưới có khả năng chịu lực và dẻo dai.

Chống nấm mốc, chống côn trùng.

Chống cháy, bảo ôn, cách âm và cách nhiệt.

Phân loại các loại lưới chống thấm

Các loại lưới chống thấm hiện nay rất đa dạng và giá thành từ rẻ đến cao, phù hợp vào tỷ trọng của mỗi loại lưới và phân bố mắt lưới, loại mắt thưa mắt dầy, nên đôi khi lưới thủy tinh bán tại các cửa hàng giá thành rất khác nhau. Loại lưới rẻ nhất có 40g/m2 giá rơi tầm 150.000vnđ/cuộn 50m, loại 80g/m2, 100g/m2, 120g/m2, 140g/m2. Nếu quý khách muốn biết giá cụ thể liên hệ hotline 0978791427 hoặc truy cập website chongthamsika24h.com để tư vấn miễn phí

Với những tác dụng mà lưới thủy tinh chống thấm mang lại cho công trình. Vì vậy hiện nay vật liệu chống thấm này đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm và sử dụng cho công trình. 

Trên thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều các đại lý phân phối các sản phẩm lưới thủy tinh chống thấm. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này ở hầu hết các đại lý phân phối vật liệu chống thấm, vật liệu xây dựng. Các sản phẩm rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên lựa chọn sản phẩm lưới phù hợp và đảm bảo chất lượng luôn là việc bạn cần quan tâm. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ về các sản phẩm lưới thủy tinh và cũng như mức giá nhằm tiết kiệm và đảm bảo chất lượng nhất.

Trường hợp bạn không có thời gian tìm hiểu hoặc bạn cần hỗ trợ thêm về lựa chọn sản phẩm,… Cách nhanh nhất là hãy liên hệ với chống thấm chúng tôi. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá sản phẩm Lưới thủy tinh gia cố

  • Chống thấm
    11-4-2023 5:46

    Hello World! https://racetrack.top/go/giywczjtmm5dinbs?hs=58af81bbfa87326bcde8696722ace30a&

    rekkzb

Các sản phẩm cùng loại

Chat ngay
Chat ngay