Sika Rokkon (C – VN)

  • Sika Rokkon (C – VN) được cung cấp ở dạng gói dài hình ống có màng chống thấm và được bảo vệ bằn bao polyethylen. Khi thi công, lấy gói sản phẩm ra khỏi bao polyethylen và ngâm vào nước, để cho nước có thể thấm đủ qua màng để tạo nên vữa rót gốc xi măng thixitropic, không co ngót. Chất hỗ trợ trong vữa bảo đảm sự co giãn có thể kiểm soát được để ổn định vữa và kiểm soát sự hút nước để cung cấp tỉ lệ nước/xi măng tối ưu để đạt cường độ sớm cao. Tính liên kết tổng thể của vữa cho phép sử dụng sản phẩm trong điều kiện ướt, thậm chí cả trong trường hợp nước tuôn trào mà không làm trôi vữa quá mức.
Giá: 95000 VNĐ 100000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Các ứng dụng:
Sika Rokkon (C – VN) được sử dụng để rót vữa cho bu lông neo vách đá để gia cố địa chất trong đường hầm và quặng mỏ để giảm nguy cơ sụp mái.
Ưu điểm:
Sika Rokkon (C – VN) sẽ cung cấp các lợi ích:
- Độ tin cậy: phòng thí nghiệm đã tiến hành thử nghiệm vật liệu đã được đóng gói sẵn tránh được những rủi ro trong việc thi công và trộn vữa không đúng cách.
- Không co ngót: sự giãn nở kiểm soát được làm triệt tiêu sự co ngót tạo sự tiếp xúc hiệu quả với vách đá.
- Không chứa clorua: phát triển cường độ sớm mà không cần sử dụng clorua và tạo sự an toàn khi sử dụng với thép cấy bên trong.
- Bao bì hình con nhộng: giảm tối thiểu sự hao hụt vữa lỏng đối với các lỗ khoan trên trần và trong tình trạng nước đang chảy.
Thi công:
Lỗ khoan phải được khoan tới độ sâu theo quy định bằng máy khoan hoặc máy khoan đập và lỗ khoan phải được kiểm tra để đảm bảo sạch và không bị vướng mắc chỗ nào; lượng Sika Rokkon (C – VN) cần dùng sẽ được lấy ra khỏi bao polyethylen và đặt vào trong máng nước. Sika Rokkon (C – VN) cần phải được ngâm trong vòng 1 phút để có thể hấp thụ đủ nước. Có thể cần phải ngâm lâu hơn nếu vẫn còn thấy có dấu hiệu khí thoát ra (bọt khí nổi lên từ gói sản phẩm). Khi quy trình làm ướt đã hoàn tất, lấy Sika Rokkon (C – VN) ra khỏi máng nước và cho vào lỗ khoan. Gói sản phẩm phải được cho vào tận đáy lỗ khoan bằng một que nhồi hoặc bằng những dụng cụ tương tự; tất cả các gói Sika Rokkon (C – VN) phải được cho vào cùng 1 cách và nhanh chóng không được trì hoãn, bu lông neo vách đá phải được đẩy vào lỗ khoan càng xa càng tốt và nếu cần có thể dùng máy khoan khí (150 – 4000 vòng/phút) hoặc máy khoan tay để đẩy bu lông vào đến dáy của lỗ khoan.
Thông số về sản phẩm:
Đường kính thông thường của sản phẩm: 35mm, 38mm (tiêu chuẩn), các đường kính khác sẽ được cung cấp khi có yêu cầu.
Chiều dài thông thường của gói sản phẩm: 300 mm (tiêu chuẩn các chiều dài khác sẽ được cung cấp khi có yêu cầu.
Đóng gói: thùng 20 gói.
Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất nếu giữ trong bao bì nguyên chưa mở.
Lưu trữ: giữ nơi khô ráo. Sika Rokkon (C-VN) chưa sử dụng phải được giữ trong bao bì nguyên để tránh tiếp xúc với không khí.
Thông số kỹ thuật:
Thời gian ngâm trong nước tối thiểu: 1 phút.
Thời gian ngâm trong nước tối đa 3 phút.
Cường độ nén của Sika Rokkon (C-VN) (ở 30°C): tỷ lệ nước/bột: 0.28
3 giờ: > 15Mpa, tiêu chuẩn ASTM C-349.
Ảnh hưởng của nhiệt độ: vữa đã dông cứng không dễ cháy và sẽ giữ nguyên độ tin cậy khi nhiệt độ lên đến 200°C.
Thông tin về sức khỏe và an toàn:
Sinh thái học: không được đổ bỏ vào nước.
Vận chuyển: không nguy hiểm.
Đổ bỏ chất thải: theo quy định địa phương.
Lưu ý quan trọng: Sika Rokkon (C-VN) là chất hút ẩm. Sika Rokkon (C-VN) gốc xi măng do đó mang tính kiềm. Mang găng tay cao su khi thi công Sika Rokkon (C-VN). Nếu Sika Rokkon (C-VN) văng vào mắt, rửa ngay lập tức bằng nước sạch.

Đánh giá sản phẩm Sika Rokkon (C – VN)

  • Chống thấm
    26-11-2023 16:4

    cpslbfxbwj

    Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?

Các sản phẩm cùng loại

Chat ngay
Chat ngay