Màng tự dính Autotak

  • Autotak là màng chống thấm tự dính, được chết tạo từ bitum chất lượng cao biến tính với polymer SBS (styrene- butadiene- styrene), mặt dưới của mã hang là một lớp keo dính, mặt trên được phủ bởi lớp film PE/PP hoặc vẩy khoáng
Giá: 95000 VNĐ 100000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Ưu điểm:

Autotak là màng chống thấm tự dính được làm từ nhựa bitum chưng cất với nhựa SBS với lớp phủ có dính trên mặt dưới và một lớp đá tự bảo vệ bên trên.

Ứng dụng dơn giản và dễ dàng: đặt cuộn màng đã chỉnh đúng vị trí lên bề mặt đã được làm sạch và quét lót, sau đó lột bỏ lớp màng silicon ở cạnh dưới và rìa bên ra, Autotak sẽ tự dính mà không cần dùng tới máy hàn khí hay máy khò,vv.
Chuẩn bị bề mặt
- Bề mặt cần xử lí phải được làm sạch, khô, mịn, không lồi lõm đảm bảo bề mặt không còn các chất như đá lạnh, sương hoặc các vật cứng. Sử dụng chổi cứng quét sạch rác, bụi bẩn bám trên bề mặt cần xử lí . Thi công trong điều kiện nhiệt độ từ +10oc đến +40oc.
- Làm sạch, Các bề mặt nằm ngang dưới tầng ngầm thông thường không cần dùng lớp lót trước khi dán màng.
- Các bề mặt đứng phải bằng phẳng, khô ráo, không có đinh, và lót một lớp tạo liên kết bằng chổi quét hoặc con lăn với tỷ lệ 4 - 6 m2/lít tùy theo độ rỗ của bề mặt, và phải được khô ráo trước khi dán lớp màng tự dính Autotak. Đối với các công trình xây gạch cũng phải làm phẳng bề mặt trước khi quét lớp lót.
Thi công
- Để tăng cường độ bám dính cho tấm trải trước khi dán màng, nên lăn 01 lớp sơn lót gốc bitum quét lên trên toàn bộ bề mặt thi công.
- Định mức quét từ 0,17 ÷ 0,2 lít/m2
- Công tác dán màng được thực hiện khi lớp sơn lót đã khô.
- Autotak được trải ra bằng cách lột lớp Silicon bảo vệ bên ngoài, đặt phía bề mặt có keo tự dính lên trên bề mặt công trình đã làm vệ sinh sạch sẽ. Đè bằng con lăn ( hoăc đập) nhẹ lên bề mặt để đảm bảo kết dính. Trải cuộn theo hàng thẳng và chồng mí lên nhau tối thiểu 40 đến 50mm ở các mối nối để đảm bảo tính kết dính và liên tục của màng phủ.
- Bất kỳ chỗ nào bị thủng hoặc hư hỏng cần phải được làm sạch và dùng Autotak vá chồng lên xung quanh, mỗi phía rộng ra 50mm.
- Các vị trí miệng ống cần được xử lý trước khi thi công Autotak bởi một loại vữa liên kết cổ ống và bê tông đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.
- Láng một lớp vữa xi măng cát lên trên lớp màng chống thấm ngay sau khi thi công xong để bảo vệ màng

Màng tự dính autotak có 2 loại độ dầy khác nhau:

Màng tự dính autotak 1.5mm

Màng tự dính autotak 2mm

Đơn vị cung cấp màng tự dính autotak giá rẻ

Bạn là chủ doanh nghiệp, cửa hàng và đang băn khoăn Ở ĐÂU BÁN MÀNG
TỰ DÍNH AUTOTAK GIÁ RẺ thì sika chống thấm chúng tôi là địa chỉ không nên bỏ qua. Chúng tôi là nhà cung cấp màng tự dính dính giá rẻ nhất TPHCM, HN, luôn làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng kho hàng chất lượng.

Chúng tôi phân phối trực tiếp không thông qua bất cứ khâu trung gian nào. Quý khách hàng khi hợp tác với chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

Bên cạnh đó, Sika chống thấm còn có rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi giảm giá cực hấp dẫn khác dành cho khách hàng khi mua các loại màng seal như: miễn phí vận chuyển trong nội thành TPHCM,HN chiết khấu hoa hồng cao cho đơn hàng số lượng lớn, mua càng nhiều giá càng giảm mạnh, v.v…HOTLINE 0978791427

Đánh giá sản phẩm Màng tự dính Autotak

Các sản phẩm cùng loại

Chat ngay
Chat ngay