Penetron

  • Penetron, sản phẩm chống thấm mao dẫn gốc xi măng dạng bột màu xám, được điều chế với các thành phần bao gồm: xi măng thông dụng/cát tinh thạch anh (loại đặc biệt)/ và một loạt các hoạt chất chuyên biệt, đem lại một giải pháp chống thấm hiệu quả và thường trực cho bê tông
Giá: 95000 VNĐ 100000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Hiệu quả
Hiệu quả chống thấm của Penetron đem lại từ các phản ứng tạo ra do các thành phần hóa học có trong hỗn hợp Penetron kết hợp với các thành phần có trong kết cấu bê tông. Những hoạt chất này đi sâu vào trong bê tông theo áp lực thẩm thấu và tạo nên những mạng tinh thể giúp hàn gắn chống thấm các mao mạch và đường nứt co ngót trong bê tông. Quá trình này hữu hiệu cho cả hai trường hợp ngược và xuôi theo chiều áp lực nước. Trong trường hợp Penetron chưa bị nhiễm ẩm, các hoạt chất của Penetron vẫn nằm tiềm ẩn trong bê tông và bất cứ khi nào bị nhiễm ẩm các hoạt chất sẽ tự tái hoạt động để tiếp tục quá trình thấm sâu hơn và hàn gắn chống thấm các mao dẫn, các đường nứt giãn nở trong bê tông. Những hoạt chất của Penetron sẽ hàn gắn và liên tục tái hàn gắn trong tương lai do bản chất hóa học của chúng. Mạng tinh thể do các hoạt chất của Penetron tạo ra có thể phát triển sâu trong bê tông lên tới gần 1 mét tính từ điểm thi công. Penetron tương thích 100% với các vật liệu như bê tông, gạch block, vữa, đá ...
Ứng dụng
Penetron được ứng dụng cho các cấu trúc bê tông hay gạch block XM, luôn chịu áp lực nước bên trong cũng như bên ngoài, luôn có nguy cơ bị nước và các loại hóa chất khác xâm thực.
Penetron có khả năng chống thấm cho cả hai
bề mặt bê tông, bề mặt tiếp xúc trực tiếp hay
gián tiếp với áp lực nước (chống thấm cả chiều xuôi và ngược).
Lưu kho
Thời gian sử dụng là 12 tháng được bảo quản trong điều kiện khô ráo và đóng trong những gói còn nguyên vẹn.
Đóng gói
Sản phẩm được đựng trong bao 22.68kg hoặc thùng 25kg.Chứa trong thùng nhựa, khối lượng 25 Kg
Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Lợi ích
- Thấm sâu và hàn gắn các mao dẫn, các đường rạn nứt co ngót trong kết cấu bê tông.
- Có khả năng hàn gắn trên cơ sở tái tạo mối liên kết trong các đường nứt co ngót, các đường nứt sợi tóc có độ hở lên đến 0.4 mm. Không cần lớp bảo vệ khi thi công lấp đất, khi đặt lưới thép hay thực hiện các công tác thông thường khác.
- Trở nên một phần bất khả phân trong bê tông, giúp bê tông bền vững theo tuổi thọ. Không bị tách lớp, rách hay thủng (như trường hợp màng phủ). Penetron không phải là lớp phủ hay tấm trải bên ngoài.
- Không độc hại/ Được chấp nhận cho các bể chứa nước uống. Bảo vệ bê tông và thép kết cấu/
Tăng sức chịu lực nén cho bê tông.
- Kháng hóa (thường xuyên cho độ PH 3-11/ từng g/đ cho độ PH 2-12). Giúp bê tông bền trước các chu kỳ biến đổi nhiệt nóng lạnh, bảo vệ thép trong không bị ăn mòn và xâm thực bởi nước ngầm/nước biển/ các muối carbonate/chloride, sulfate và nitrate .
- Hiệu quả toàn diện với giá thành thấp, so với các sản phẩm khác/ Dễ thi công, giảm chi phí bảo trì. Không phải tăng thêm thời gian bảo dưỡng, trừ khi thời tiết quá nóng và độ ẩm thấp.
- Hiệu quả tốt trong việc chống thấm các hạng mục chịu áp lực nước cao/ Ứng dụng được cho bê tông ướt lẫn bê tông tươi/ Có thể ứng dụng trên cả hai mặt thuận và nghịch của bê tông.
- Có khả năng chống thấm và kháng hóa ngay cả khi bề mặt bê tông bị hư hại.
- Cho phép bê tông thở, không làm hơi nước tích tụ, giúp bê tông được khô
hoàn toàn.
Bảo vệ bê tông và thép kết cấu/ Tăng sức chịu lực nén cho bê tông.

 

Đánh giá sản phẩm Penetron

Các sản phẩm cùng loại

Chat ngay
Chat ngay