Dao hàn bằng cản nước

Dao hàn băng cản nước Sika. Là loại dao hàn điện chuyên dụng được sản xuất và bảo hành 20 năm của Sika Hàn băng cản nước Sika Waterbar Hàn băng cản nước PVC Hàn các loại nhựa dẻo


0978791427

Dao hàn băng cản nước Sika. Là loại dao hàn điện chuyên dụng được sản xuất và bảo hành 20 năm của Sika

Ưu điểm
Thi công nhanh
Mối hàn đẹp đảm bảo độ khít, độ kín của mối hàn
An toàn cho người sử dụng
Thi công
Lắp dựng hệ thống giá đỡ băng cản nước theo quy chuẩn của từng loại O - V theo thiết kế
Tiến hành rải băng cản nước vào vị trí. Liên kết băng cản nước với giá đỡ bằng thép buộc 1mm. Khoảng cách buộc nhỏ hơn hoặc bằng 500 mm.
Dùng dao hàn điện để tiến hành việc hàn 2 đầu băng cản nước tại công trường, đốt nóng 2 đầu mối hàn cho đến khi băng PVC trở nên chảy đều, lấy dao hàn ra và lập tức ghép 2 đầu lại với nhau, độ chống lên nhau tối thiểu 10 cm.Giữ chặt mối nối cho đến khi phần PVC bị đốt nóng chảy khi nãy nguội và rắn đặc lại.
Hàn nối
Dùng giao bén cắt vuông góc 2 cạnh hàn nối. Để 2 cạnh hàn nối nằm trên một mặt phẳng. Để cho lưỡi giao hàn đủ nóng chảy PVC waterstops. Ép 2 cạnh cần hàn nối vào 2 mặt của lưỡi giao hàn điện, để cho 2 cạnh hàn nóng chảy khoảng 5mm mỗi bên (thông thường là 60 giây) . Rút giao hàn ra và ép 2 cạnh nối dính lại với nhau. Để cho vết hàn nguội đi (khoảng 3 phút).
Hàn đối đầu
Đốt nóng cùng lúc hai đầu của mối hàn bằng hai mặt của dao hàn khi lớp PVC chảy đều, lấy dao ra và ép chặt hai mối nối vào nhau giữ chặt cho đến khi mối hàn nguội và dính chặt vào nhau. Kiểm tra lại nếu mối hàn không đạt thì phải hàn lại.
Kiểm tra bàn giao
Kiểm tra xem mối nối có bị hở hoặc không hoàn hảo, hàn lại nếu cần.

Xem thêm:>>video hướng dẫn hàn băng cản nước