Dao hàn bằng cản nước

  • Dao hàn băng cản nước Sika. Là loại dao hàn điện chuyên dụng được sản xuất và bảo hành 20 năm của Sika Hàn băng cản nước Sika Waterbar Hàn băng cản nước PVC Hàn các loại nhựa dẻo
Giá: 95000 VNĐ 100000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Dao hàn băng cản nước Sika. Là loại dao hàn điện chuyên dụng được sản xuất và bảo hành 20 năm của Sika

Ưu điểm
Thi công nhanh
Mối hàn đẹp đảm bảo độ khít, độ kín của mối hàn
An toàn cho người sử dụng
Thi công
Lắp dựng hệ thống giá đỡ băng cản nước theo quy chuẩn của từng loại O - V theo thiết kế
Tiến hành rải băng cản nước vào vị trí. Liên kết băng cản nước với giá đỡ bằng thép buộc 1mm. Khoảng cách buộc nhỏ hơn hoặc bằng 500 mm.
Dùng dao hàn điện để tiến hành việc hàn 2 đầu băng cản nước tại công trường, đốt nóng 2 đầu mối hàn cho đến khi băng PVC trở nên chảy đều, lấy dao hàn ra và lập tức ghép 2 đầu lại với nhau, độ chống lên nhau tối thiểu 10 cm.Giữ chặt mối nối cho đến khi phần PVC bị đốt nóng chảy khi nãy nguội và rắn đặc lại.
Hàn nối
Dùng giao bén cắt vuông góc 2 cạnh hàn nối. Để 2 cạnh hàn nối nằm trên một mặt phẳng. Để cho lưỡi giao hàn đủ nóng chảy PVC waterstops. Ép 2 cạnh cần hàn nối vào 2 mặt của lưỡi giao hàn điện, để cho 2 cạnh hàn nóng chảy khoảng 5mm mỗi bên (thông thường là 60 giây) . Rút giao hàn ra và ép 2 cạnh nối dính lại với nhau. Để cho vết hàn nguội đi (khoảng 3 phút).
Hàn đối đầu
Đốt nóng cùng lúc hai đầu của mối hàn bằng hai mặt của dao hàn khi lớp PVC chảy đều, lấy dao ra và ép chặt hai mối nối vào nhau giữ chặt cho đến khi mối hàn nguội và dính chặt vào nhau. Kiểm tra lại nếu mối hàn không đạt thì phải hàn lại.
Kiểm tra bàn giao
Kiểm tra xem mối nối có bị hở hoặc không hoàn hảo, hàn lại nếu cần.

Địa chỉ đâu bán dao hàn băng cản nước

Với phương châm phục vụ khách hàng từ phụ kiện nhỏ nhất từ a-z trong công tác phục vụ chống thấm băng cản nước nói chung và phụ kiện dao hàn băng cản nước thì chỉ có ở sika chống thấm chúng tôi luôn sẵn hàng, Nếu các nhà đầu tư thông thái hỏi mua băng cản nước nếu quyên chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dao hàn băng cản nước sịn tại kho chúng tôi để phục vụ khách hàng 1 cách chu đáo nhất.

Xem thêm:==>>video hướng dẫn hàn băng cản nước

Đánh giá sản phẩm Dao hàn bằng cản nước

Các sản phẩm cùng loại

Chat ngay
Chat ngay