KKS@ sealdur 352

  • KKS® SEALDUR 352 là nhựa epoxy hai thành phần, có độ nhớt thấp, không dung môi, có thể bơm được. Sau khi trộn, sản phẩm được bơm vào để trám đầy các lỗ hỏng và vết nức trong bê tông và trở nên rất cứng với cường độ cao.
Giá: 95000 VNĐ 100000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM
KKS® SEALDUR 352 là nhựa epoxy hai thành phần, có độ nhớt thấp, không dung môi, có thể bơm được. Sau khi trộn, sản phẩm được bơm vào để trám đầy các lỗ hỏng và vết nức trong bê tông và trở nên rất cứng với cường độ cao.
ƯU ĐIỂM
• Có khả năng thẩm thấu sâu và tính năng kết dính cao.
• Thích hợp cho điều kiện thi công khô hoặc ẩm ướt.
• Thi công được ở nhiệt độ thấp.
• Không co ngót khi đông cứng
• Cường độ cơ học và cường độ kết dính cao.
ỨNG DỤNG
KKS® SEALDUR 352 được dùng để bơm và chèn các lỗ hỏng, hốc và các vết nức trong các kết cấu như cột, dầm, móng, sàn và các kết cấu giữ nước. Sản phẩm hình thành một lớp ngăn sự thẩm thấu của nước hữu hiệu và còn là một lớp kết nối giữa các thành phần bê tông với nhau, nhờ đó phục hồi cường độ thiết kế của kết cấu bê tông.
THI CÔNG
Tùy thuộc vào mục tiêu cần thực hiện của công việc mà có nhiều cách thức thi công và công dụng cụ dùng để thi công. Xin vui lòng lòng liên hệ Bộ phận Kỹ thuật của KKS để được tư vấn hoặc/và cung cấp biện pháp thi công phù hợp.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thành phần Thành phần A: Keo epoxy
Thành phần B: Chất đóng rắn
Dạng Chất lỏng, chảy nhớt
Khối lượng thể tích Thành phần A ≈1.05 kg/lít
Thành phần B ≈0.95 kg/lít
Hỗn hợp AB ≈0.97 kg/lít
Độ nhớt 500 – 600 mPas ở 20oC
Tỷ lệ pha trộn Thành phần A: thành phần B = 3 : 1 (theo trọng lượng)
Cường độ nén sau cùng > 50 N/mm2
Cường độ uốn sau cùng > 45 N/mm2
Cường độ kéo sau cùng > 20 N/mm2
Độ bám dính > 1.5 N/mm2 (vỡ bê tông – Độ ẩm 65%, ở 20oC)

Nhiệt độ thi công

Độ ẩm

Nhiệt độ điểm sương tối thiểu

8oC – 35oC

Tối đa 80%

5oC

LƯU TRỮ/ HẠN SỬ DỤNG
KKS® SEALDUR 352 phải được bảo quản nơi khô ráo, có mái che. Trong điều kiện bao bì còn nguyên chưa mở, không bị hư hại có thời hạn sử dụng là 12 tháng cho cả 2 thành phần. Điều kiện nhiệt độ 5oC – 25oC
THÔNG TIN AN TOÀN KHI SỬ DỤNG
KKS® SEALDUR 352 sẽ gây khó chịu cho da, mắt và gây dị ứng cho da. Nên trang bị bảo hộ lao động (găng tay, mắt kính và hô hấp) khi sử dụng sản phẩm. Khi bị văng vào mắt phải rửa nhanh với nhiều nước sạch và tham vấn y tế. Sản phẩm không nguy hiểm khi vận chuyển. Khi thải bỏ phải tuân theo quy định của địa phương. Để biết thêm thông tin vui lòng tham khảo Tài Liệu An Toàn Sản Phẩm mới nhất.

Mua KKS® SEALDUR 352 ở đâu giá tốt

Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sika chống thấm chúng tôi cung cấp sản phẩm chống thấm nói chung và kks nói riêng với giá thành tốt nhất, giao hàng toàn quốc đủ chứng chỉ co cq cho khách hàng

 

Đánh giá sản phẩm KKS@ sealdur 352

  • Chống thấm
    21-7-2021 14:58

    Trần văn Thắng

    Giao hàng nhanh đóng gói chắc chắn Chất lượng khá ổn

Các sản phẩm cùng loại

Chat ngay
Chat ngay