Màng khò chống thấm Sikabit pro P30 sand 10m

  • Có lẽ trong giới chuyên ngành chống thấm không ai là không biết đến sản phẩm màng khò chống thấm đàn hồi sikabit pro P30.Vậy sản phẩm này có những ưu tính năng vượt trội gì trong chống thấm và nhất là chống thấm sàn mái thì cùng tìm hiểu nội dung sản phẩm qua bài viết dưới nhé
Giá: 1150000 VNĐ 1200000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Có lẽ trong giới chuyên ngành chống thấm không ai là không biết đến sản phẩm màng khò chống thấm đàn hồi sikabit pro P30.Vậy sản phẩm này có những ưu tính năng vượt trội gì trong chống thấm và nhất là chống thấm sàn mái thì cùng tìm hiểu nội dung sản phẩm qua bài viết dưới nhé:

Sika bit pro P30 sand năm 2023 có sự thay đổi về tên sản phẩm nhưng đặc tính cấu tạo và nguyên liệu sợi tổng hợp và cách thi công đều không có gì thay đổi sản phẩm có tên mới thay thế Sikashield@P24 S 3mm tương đương nhau

Thông tin chung sản phẩm sika bit pro P30(Sikashield@P24 S 3mm)

SikaBit PRO P-30 Sand là màng chống thấm APP gốc bitum cải tiến, thi công bằng phương pháp khò nóng. Màng được gia cường bằng lớp sợi tổng hợp polyester không dệt để giúp ổn định kích thước.

Mặt dưới phủ bằng lớp màng polyetylen mỏng dễ dàng nóng chảy khi khò nóng.

Mặt trên được phủ bởi cát. Sản phẩm có thể thi công lên các bề mặt gỗ, kim loại và bê tông, kể cả lớp màng chống thấm gốc bitum hiện hữu.

 

Ứng dụng Màng chống thấm(Sikashield@P24 S 3mm)

- Cho tường ngoài của tầng hầm chống lại nước thấm và đất ẩm

- Sàn mái phẳng có lớp phủ bảo vệ- Ban công và sân thượng bên dưới lớp gạch ốp lát

- Khu vực ẩm ướtỨng dụng rộng rãi để bảo vệ các loại bề mặt nền khác nhau

Đặc Điểm Màng chống thấm sikabit pro P30(Sikashield@P24 S 3mm)

Khả năng chống thấm rất tốt

Độ giãn dài cao và tính năng đàn hồi ở nhiệt độ thấp

Có các đặc tính cơ học cao như cường độ kéo, kháng xé rách,

Kháng tác động cơ học tốt Dễ thi công.

Hướng dẫn thi công (Sikashield@P24 S 3mm)

hướng dẫn thi công màng khò sikabit pro p30

 

Cần trải màng lên bề mặt ở nhiệt độ thấp để tránh bị hư hại. Đi giày bảo hộ thích hợp để tránh làm rách màng khi thi công.

Không thi công lên bề mặt ẩm, ướt hoặc không sạch sẽ.
Không nên khò màng quá lâu hoặc ở nhiệt độ cao vì sẽ làm hỏng lớp gia cường polyester (nóng chảy ở +260 °C) và màng sẽ không sử dụng được.
Nếu khò không đủ nhiệt độ thì sẽ làm giảm khả năng bám dính của màng lên bề mặt cũng như giữa các tấm màng (mối nối). Trong trường hợp này phải lột, bóc lên để khò lại tại vị trí đó.
Nếu có biểu tượng in trên cuộn màng chỉ định thi công cho từng mùa thì phải chọn đúng loại màng theo mùa đó.


Điều kiện thi công

Nhiệt độ môi trường tối thiểu +5 °C đến +50 °C.
Độ ẩm không khí tương đối tối đa 80 %
Nhiệt độ bề mặt trong khoảng từ +5 °C đến +50 °C
Chuẩn bị bề mặt tiêu chuẩn
Sử dụng các loại dụng cụ và vật liệu thích hợp để đạt được chất lượng bề mặt như yêu cầu.

Bề mặt nền phải đủ khả năng chịu tải để thi công lớp màng và hệ thống chống thấm mới bao gồm lớp phủ bảo vệ.
Khi thi công chống thấm cho mái, hệ thống chống thấm cần ph���i có khả năng kháng lại lực nhổ của tải trọng gió thiết kế.
Bề mặt phải đồng nhất, đặc chắc, khô ráo, sạch sẽ,không có các điểm gồ ghề hoặc sắc nhọn, không chứa bụi bẩn, dầu mỡ và các thành phần dễ bong tróc.
Biện pháp thi công
Tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình lắp đặt như thể hiện trong hướng dẫn thi công, lắp đặt, có thể điều chỉnh để phù hợp với điều kiện công trường.
Lớp lót
Thi công lớp lót phù hợp dùng BC Bitumen Coating theo đúng định mức lên trên bề mặt đã được chuẩn bị và chờ khô trước khi bắt đầu bước tiếp theo.

Căn chỉnh cuộn màng một cách cẩn thận trước khi khò. Luôn luôn sắp xếp các mối nối chồng so le nhau.
Mối nối chồng

Trên bề mặt: 80 mm.
Kết thúc màng: 150 mm.
Khò
Sử dụng đầu khò khí ga để đốt nóng chảy lớp film ở mặt dưới của màng. Khi lớp film bắt đầu tan chảy thì màng chống thấm đã sẵn sàng để dính lên bề mặt..
Lăn cuộn màng về phía trước và ép mạnh lên bề mặt để đạt được sự bám dính. Đảm bảo chắc chắn toàn bộ bề mặt bitum của phần mối nối chồng và kết thúc màng được khò nóng chảy khi thi công.
Thi công chi tiết
Tất cả các chi tiết như các góc âm hay góc dương, mặt đứng, ống xuyên sàn, lỗ thoát sàn, chân đế, v.v… phải được thi công và trám kín.

Dán màng chống thấm Sikabit Pro P30 Sand bằng đầu khò ga

Chi tiết phải tuân thủ theo khuyến cáo và hướng dẫn thi công, mời bấm vào xem các bước dán màng chống thấm khò nóng sàn mái bê tông sân thượng tại:

Màng chống thấm phải được bảo vệ khỏi hư hại bởi bất kì nguy hại tiềm tàng nào tại công trường.

Để duy trì khả năng chống thấm trong suốt vòng đời của sản phẩm, cần có sự kiểm tra định kì cho hệ thống màng chống thấm và các chi tiết. Cần kiểm tra các phụ kiện cho hệ mái, phần tường đứng, lỗ thoát sàn, lỗ thoát tràn, v.v… bao gồm loại bỏ lá cây và thảm thực vật trên hệ thống chống thấm.

 

Đánh giá sản phẩm Màng khò chống thấm Sikabit pro P30 sand 10m

Các sản phẩm cùng loại

Chat ngay
Chat ngay