Tìm hiểu dung dịch thấm thẩu chống thấm cầu đường Radcon #7

Bạn biết gì về chống thấm mặt cầu đường Radcon 7 và tác dụng của nó. Quy trình thi công ngăn thấm nước như thế nào? Hãy cùng chống thấm sika 24h tìm hiểu về sản phẩm đặc biệt này nhé Radcon Formula #7 được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình, chuyên sử dụng cho các hạng mục cầu đường sản phẩm chính hãng luôn được dán tem niêm phong trước khi mở

Bạn biết gì về chống thấm mặt cầu đường Radcon 7 và tác dụng của nó. Quy trình thi công ngăn thấm nước như thế nào? Hãy cùng chống thấm sika 24h tìm hiểu về sản phẩm đặc biệt này nhé

Radcon Formula #7 được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình, chuyên sử dụng cho các hạng mục cầu đường sản phẩm chính hãng luôn được dán tem niêm phong trước khi mở

Radcon Formula 7 là gì? Ưu điểm nổi bật

Bạn nghe nhiều đến chất chống thấm mặt cầu đường Radcon 7 hay Radcon Formula #7

Đây là loại dung dịch silicate biến tính sinh hóa, chống thấm thẩm thấu bề mặt bê tông. Khi được phun lên bề mặt, hoạt chất có trong Radcon #7 sẽ phản ứng với canxi tự do cùng nước. Tạo nên phức hợp thấm sâu vào từng lỗ nhỏ li ti. Lớp màng này có khả năng ngăn thấm nước một cách hiệu quả.

Cơ chế hoạt động

Sau khi phun lên bề mặt bê tông, Radcon 7 sẽ tạo nên phức hợp gel có tên là Calcium-Silicate-Hydrate. Khi gặp độ ẩm thích hợp, thành phần Canxi có trong đó sẽ phản ứng và cho ra đời Canxi Cabonat. Các lỗ hổng, vết nứt sẽ nhanh chóng được lấp đầy.

Quá trình này lặp đi lặp lại cho tới khi chấm dứt tình trạng nước xâm nhập. Từ đó chất chống thấm Radcon Formola góp phần bảo vệ công trình một cách tốt nhất.

Ứng dụng của Radcon Formula #7

Quý khách có thể thấy vật liệu này có tính ứng dụng cao. Có thể áp dụng cho các công trình thường như sàn mái, nền hay mặt đường bộ, đường xe chạy,… Hãy những vị trí đặc biệt như bề mặt đã lót gạch, nơi lắp vòi hoa sen hay khối bê tông đã đúc sẵn. Chất chống thấm mặt cầu Radcon 7 được đánh giá cao về mọi mặt.

phun chống thấm thẩm thấu sàn mái

Quy trình thi công chống thấm Radcon Formula #7

Có rất nhiều vấn đề cần nắm bắt khi sử dụng vật liệu chống thấm Radcon #7. Quan trọng nhất là kỹ thuật thi công và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn.

Yêu cầu cơ bản trước khi thi công

Chỉ nên dùng sản phẩm khi bề mặt bê tông ít nhất 28 ngày tuổi, đã vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Nên chú ý loại bỏ tạp chất, tưới nước thường xuyên. Với những bề mặt đã cũ phải tiến hành phục hồi để đảm bảo độ bền.

Nếu nhiệt độ trong lúc thi công chống thấm Radcon #7 lớn hơn 40 độ hoặc dưới 5 độ C nên tạm ngừng. Định mức thi công trung bình là 1 lít cho khoảng 5m2 bề mặt. Có thể điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp.

Thi công:

– Tất cả các đường nứt phải chắc chắn được phun ngập đầy Radcon #7.

– Mức độ xử lý Radcon #7 lên bề mặt khoảng 4-6m2/lít.

– Khi bề mặt đã xử lý khô (sau 2-6 giờ, sờ tay không dính), phun nước ướt đều bề mặt để bảo dưỡng. Ngay cả sau 6 giờ mà sản phẩm vẫn còn ướt thì vẫn tiền hành phun nước bảo dưỡng lần 1.

– Ngày thứ hai, tiếp tục phun nước bảo dưỡng lần 2.

– Ngày thứ ba, tiếp tục phun nước bảo dưỡng lần 3.

– Sau 3 ngày phun bảo dưỡng nước, bề mặt đã xử lý được bịt các ống thoát và ngâm nước tối thiểu 12 giờ để kiểm tra, xác nhận việc xử lý hàn gắn chống thấm đã hoàn tất.

radcon #7

Cận cảnh sản phẩm phi 200 lit nguyên niêm phong của hãng

Chú ý chất lượng

Bảo vệ kiếng, nhôm, gỗ và các phần hoàn thiện sơn phủ tránh tầm phun Radcon Formula 7.

Hạn chế

– Radcon Formula 7 không thích hợp để xử lý hàn gắn các đường nứt lớn đang còn trong tình trạng chưa ổn định do lỗi kết cấu xây dựng hay do các sự cố máy móc gây nên.

– Radcon 7 không phù hợp cho hàn gắn những nơi nhiều bọng rỗng như mạch nối cấu trúc hay mạch ngừng giữa hai lần đổ bê tông và những đường ống xuyên cấu trúc mà không có vật liệu gốc ximăng trám xung quanh.

– Radcon #7 không thích hợp xử lý phía trong các hạng mục chịu áp lực nước bên ngoài vào như mặt bên trong các tầng hầm, tường bê tông chắn đất.

Lưu ý

Phun nước bảo dưỡng bê tông là thích hợp nhất. Những dung dịch acrylic gốc nước dùng bảo dưỡng trong 28 ngày cũng phù hợp. Các vật liệu dùng bảo dưỡng khác như cao su hay sáp ong đã nhũ tương hóa phải được làm sạch bằng máy phun cát hoặc máy mài để đảm bảo sự thẩm thấu của sản phẩm Radcon #7.

chống thấm cầu đường

                                                 Chống thấm cầu đường

Yêu cầu kỹ thuật

Để biết thêm thông tin, xin tham khảo bảng thiết kế các chi tiết & bảng đặc điểm chi tiết kỹ thuật. Những mạch nối cấu trúc & mạch ngừng đổ bê tông Các mạch nối được hình thành qua tấm cản trên mặt đứng trong quá trình đổ bê tông. Sử dụng sản phẩm dừng nước gốc bentonite cho những mạch nối này.

Tiếp theo là thi công một lớp phủ gia cố 10 cm về mỗi cạnh của mạch nối, hoặc mài sạch và trám đầy bằng vữa không co ngót, hoặc dùng sản phẩm hàn hắn khe dạng mềm dẻo phòng sự cố mạch nối dịch chuyển. Các mố, gờ bê tông Trước tiên phải biết rõ mố gờ được đổ bê tông đồng bộ hay có mối nối đã lắp đặt sản phẩm dừng nước gốc bentonite.

Kế tiếp mới thi công một lớp phủ gia cố 10 cm về mỗi cạnh của mạch nối, Những chi tiết xuyên thấu kết cấu Lắp đặt sản phẩm dừng nước gốc bentonite hay thi công một lớp phủ gia cố 10 cm quanh chi tiết xuyên thấu, ống thoát, những lỗ kỹ thuật. Khe lún, khe co giãn:

Thi công xử lý thuộc nhĩm vật liệu khc. Khe quản lý chống nứt do co ngót. Tạo khe sâu ¼ bản bê tông trước khi bê tông co ngót & trở nên khô. Sử dụng sp dạng mềm dẻo để hàn hắn khe này.

Đường nứt có độ hở lớn

Tạo một rãnh nhỏ và đổ ngập đầy sản phẩm Radcon #7 vào. Đối với vết nứt hở lớn, đổ một lớp hỗn hợp hồ dầu xi măng lỏng pha nước tỉ lệ 5:1.

Giá thành sản phẩm Radcon #7

Sản phẩm chống thấm phun thẩm thấu cầu đường radcon # 7 này đặc biệt nên giá thành cũng hơi đặc biệt chút, nên được rất ít khách hàng biết đến, ngoài công trình chỉ định sản phẩm này, Sika chống thấm 24h chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm radcon #7 giá tại thời điểm hiện tại giao động từ  21 đô la Mỹ - 28 đô la Mỹ tính theo tiền VNĐ rơi vào  550.000 vnđ- 650.000 vnđ/ lít, Hàng chúng tôi luôn được niêm phong trước khi mở sản phẩm và bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng 40 năm, Sản phẩm luôn kèm theo chứng chỉ CO, CQ đầy đủ. Liên hệ hotline 0978791427 để được báo giá chính xác nhất.

Tin Tư vấn thi công khác
Quy trình chống thấm sàn mái
Quy trình chống thấm bể nước
Chống thấm nhà vệ sinh mới bằng màng khò nóng 3mm
Cách thi công Sikaflex Construction AP
Chống thấm nhà mới như nào là hiệu quả lâu dài?