Đơn vị cung cấp sản phẩm chống thấm thẩm thấu chính hãng radcon formula # 7


ChongThamSika24h

Là nhà cung cấp vật liệu chống thấm Sika, Radcon, Indoseal, băng cản nước, lưới thủy tinh,.. uy tín tại Bình Định. Là đơn vị thi công chống thấm, xử lý nứt bê tông chuyên nghiệp hàng đầu Chống thấm sika cam kết: Tất cả những yêu cầu của bạn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này dòng sản phẩm chống thấm thẩm thấu radcon formula # 7

Là nhà cung cấp vật liệu chống thấm Sika, Radcon, Indoseal, băng cản nước, lưới thủy tinh,.. uy tín tại Bình Định. Là đơn vị thi công chống thấm, xử lý nứt bê tông chuyên nghiệp hàng đầu
Chống thấm sika cam kết: Tất cả những yêu cầu của bạn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này dòng sản phẩm chống thấm thẩm thấu radcon formula # 7


Cùng tìm hiểu dòng sản phẩm radcon formula #7


Với sự phát triển vượt bậc của mình từ năm 1975 dến nay sản phẩm Radcon Formula #7 đã có mặt trên 100 quốc gia và được ứng dụng để chống thấm cho nhiều công trình có tầm cỡ toàn cầu Radcon Formula #7 khác với sản phẩm trộn Radmyx Concentrate, sản phẩm phát triển tinh thể - Radmyx hay sản phẩm kỵ nước - Radguard. Nhưng tất cả đều không là màng phủ. Radcon Formula #7 là một dung dịch phun, biến tính sinh hóa, thẩm thấu trực tiếp vào lớp vỏ bê tông. Trong 3 ngày bảo dưỡng nước, Radcon Formula #7 thâm nhập sâu hơn, phản ứng tạo thành hệ thống "gel" trong bê tông, bít kín hệ thống các mao dẫn, ống khí, bọng rỗng, vi nứt, nứt lớn, chống sự xâm nhập của nước và các chất xâm thực khác.


Nguyên lý chống thấm của Radcon Formula #7: tạo phản ứng với các chất trong bê tông, giúp cho bê tông có khả năng tự chống thấm và được bào vệ. Điều quan trọng nhất là giúp cho bê tông tự hàn gắn các vết rạn nứt. Thông thường để chống thấm, người ta phủ lên bề mặt bê tông lớp màng chống thấm. Sau đó để bảo vệ lớp màng khỏi sự hư hỏng bởi môi trường hay tác động cơ học, thường đòi hỏi phải phủ lên lớp màng chống thấm một hay vài lớp vữa. Trong tiến trình xây dựng, việc hư hỏng lớp màng thường xảy ra và nhiều khi không được chú ý sửa chữa ngay, nên khi vết thấm xuất hiện, để tìm được chỗ hỏng thông thường người ta phải đục bỏ toàn bộ lớp màng và lớp vữa bảo vệ để tìm kiếm và sửa chữa. Đây là nhược điểm lớn của phương pháp chống thấm bằng màng phủ.

phương án thi công radcon formula 7


Đối với Radcon Formula #7 áp dụng chống thấm cho bê tông thì không cần bất cứ lớp vữa nào bảo vệ, vì chính Radcon Formula #7 sẽ trở nên làm một với bê tông và giúp cho bê tông tự bảo vệ chính mình. Ngay cả các vết thấm do các vết rạn nứt sốc nhiệt xảy ra trong tương lai, Radcon Formula #7 cũng giúp cho bê tông tự hàn gắn và chống thấm.


Tại sao radcon # 7 lại đặc biệt


Liên quan đến tính năng đặc biệt của Radcon Formula #7 là thành phần Silicate được biến tính về mặt sinh hóa. Trước hết sản phẩm tồn tại lâu dài trong bê tông và có khả năng chống thấm các vết nứt sẵn lên đến 2mm, ngay cả các vết nứt nằm trong vùng có biên độ thay đổi nhiệt độ cao như sàn mái.
Tiếp đến, Radcon Formula #7 thẩm thấu vào trong bê tông tạo các mối liên kết, chuyển đổi hóa học và giữ nguyên hoạt tính để hàn gắn những vết rạn nứt mới nhỏ như sợi tóc khi tiếp xúc với nước. Điều này được khẳng định bởi việc áp dụng Radcon Formula #7 trong các vùng xảy ra dư chấn động đất.
Nhanh chóng (có thể phun xử lý đến 800m2/ 1 giờ)
Dễ thi công
Có thể di chuyển qua lại (ngay sau lần phun nước bảo dưỡng đầu tiên)
Thông thoát hơi ẩm (cho phép bê tông thoát hơi nước, giảm sốc nhiệt)
Không độc hại
Chống thấm toàn diện (cả vết nứt hiện hữu và rạn nứt như sợi tóc trong tương lai)
Quản lý rủi ro (dễ dàng phát hiện và sửa chữa những thiếu sót, giảm chi phí bảo trì)
Thành tựu ứng dụng (chống thấm thành công trên 25 qốc gia khắp thế giới)


Địa chỉ mua radcon formula 7 chính hãng toàn quốc


Nhà nhà độc quyền cung cấp sản phẩm chống thấm thẩm thấu radcon formula 7 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, phương châm hàng chính hãng nguồn gốc USA niêm phong chính hãng, chỉ với vài phút chúng tôi đã giao hàng ngay tới tận công trình cho bạn miễn phí tại Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lẻ, Sika chống thấm chúng tôi luôn sẵn hàng radcon formula 7 đóng các ban 5 lit , 20 lit, phi 30 lit, phi 200 lít, hot line 0978791427 để tư vấn miễn phí.

Tin liên quan


Chat ngay
Chat ngay