Tiết lộ biện pháp xử lý vết nứt rộng trên sàn mái


ChongThamSika24h

Keo trám khe PU QUICSEAL 201 là sản phẩm có khả năng chống thấm tuyệt vời. Hiện tại loại keo này được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Nhất là nó sư dụng cho hệ vết nứt lớn hơn 0.1mm như sàn mái, sân thượng…

Keo trám khe PU QUICSEAL 201 là sản phẩm có khả năng chống thấm tuyệt vời. Hiện tại loại keo này được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Nhất là nó sư dụng cho hệ vết nứt lớn hơn 0.1mm như sàn mái, sân thượng…

Mô tả sản phẩm keo trám khe.

Keo trám khe PU QUICSEAL 201 là loại keo có gốc polyurethane. Keo trám có đặc tính là độ đàn hồi thấp, không võng. Sản phẩm sẽ được kết hợp với hơi nước và độ ẩm có trong không khí. Tiếp theo nó sẽ hình thành một lớp cao su để chèn lấp khe.

keo trám khe pu

Keo trám khe PU QUICSEAL 201

QUICSEAL 201 là chất trám vật liệu. Những nguyên liệu có thể dùng chất trám trét là kim loại, gốm sứ,  nhôm, thủy tinh, xi măng, gỗ….

Thông số kỹ thuật của sản phẩm PU QUICSEAL 201

Sản phẩm thuộc loại PU lưu biến

Các màu sắc thường có của keo là xám, trắng và đen. Đặc biệt là có màu sắc theo yêu cầu của người dùng

Hạn sử dụng: 12 tháng sau khi đóng gói

Độ cứng Shore A: 20

Nhiệt độ đảm bảo: -20OC đến 80OC

Khả năng chống thấm: Tuyệt vời

Chống tia UV: Tuyệt vời

Mức điều tiết dịch chuyển: 25%

Một số ứng dụng của keo trám khe PU QuicSeal 201

Keo trám khe PU QuicSeal 201 dùng cho các mối nối trong xây dựng như:

Lớp bao che

Cửa sổ và đường viền của khung cửa

Tấm bê tông đúc sẵn / khe co giãn trong bê tông

Máng dẫn nước dân dụng

Mái panel

Mối nối của gạch, ngói (ron)

Những ưu điểm của keo trám khe PU QUICSEAL 201

Độ bền cao

Có thể sơn lại bằng sơn Acrylic phân tán

Dễ dàng thi công mà không cần trộn

Không bị chảy dài trên bề mặt thẳng đứng

Chống thấm rất tốt và khả năng chống phong hóa rất cao

Độ bám dính tuyệt vời ngay cả khi không dùng lớp lót

Lưu ý: Sau khi đã đóng rắn, cán lớp vữa bảo vệ màng QUICSEAL càng sớm càng tốt. Đặc biệt, bạn cần bảo vệ màng không bị hư khi đóng rắn.

Chuẩn bị bề mặt

Làm sạch, lau khô và loại bỏ bất kỳ dầu mỡ và các chất bẩn trên bề mặt cần thi công. Sau đó bạn sử dụng sản phẩm QUICSEAL 404 BACKER ROD để đặt khớp vào nguyên vật liệu với độ sâu cần thiết.

Thi công keo trám khe PU QUICSEAL 201

QUICSEAL BACKER ROD là chất tạo kết dính, đảm bảo cho công trình thi công có độ bám dính cao. Hoặc bạn có thể sử dụng băng keo chống dính. Sau đó dán bịt đáy của khe vật liệu trước khi sử dụng sản phẩm PU QUICSEAL 201.

Một lời khuyên cho bạn là có thể dùng băng keo nhằm mục đích bảo vệ bề mặt dán. Tuy nhiên sau đó, bạn cần loại bỏ ngay khi thi công xong công trình.

Thi công

Khi thi công, bạn dùng súng bắn keo và những dụng cụ cần thiết. Sau đó đưa QUICSEAL 201 vào mối ghép đến khi có được bề mặt bằng phẳng. Để đạt được độ bám dính cao bạn nên dùng lớp lót QUICSEAL 201 Primer.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm keo trám khe PU QUICSEAL 201

Với kinh nghiệm hoạt động trên 20 năm, Sika chống  thấm đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu cho các công trình. Từ nhà xưởng, khu công nghiệp, khu đô thị hay các nhà máy,… trên khắp cả nước.

Keo trám khe PU QUICSEAL 201 chính hãng có bán tại chongthamsika24h.com. Ngoài ra các bạn có thể trám khe bằng sika flex contruction AP 600ml, kks contruction AP 600ml….. Tại chống thấm sika quý khách sẽ được mua hàng keo trám khe với giá tốt nhất dịch vụ giao hàng nhanh chóng nhất, hàng hóa luôn mới nhất. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0978791427 để được báo giá

Tin liên quan


Chat ngay
Chat ngay