Tìm hiểu lựa chọn hãng chống thấm Masterseal basf


ChongThamSika24h

Thương hiệu BASF, có xuất xứ từ Đức. BASF là hãng sản xuất hóa chất lớn nhất thế giới. BASF bao gồm 6 khu liên hợp sản xuất, cùng 390 nhà máy tại tất cả năm châu lục và hơn 80 quốc gia trên thế giới. Vậy  thương hiệu basf có tầm quan trọng như thế nào trong ngành chống thấm, và những sản phẩm được ưa chuộng là sản phẩm basf nào cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thương hiệu BASF, có xuất xứ từ Đức. BASF là hãng sản xuất hóa chất lớn nhất thế giới. BASF bao gồm 6 khu liên hợp sản xuất, cùng 390 nhà máy tại tất cả năm châu lục và hơn 80 quốc gia trên thế giới. Vậy  thương hiệu basf có tầm quan trọng như thế nào trong ngành chống thấm, và những sản phẩm được ưa chuộng là sản phẩm basf nào cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm trong lĩnh vực chống thấm. Sản phẩm phụ gia Master Seal đạt được những thành tựu đáng nể trên phạm vi toàn cầu. Công nghệ dẫn đầu thị trường thích hợp cho việc chống thấm cho tất cả các kết cấu xây dựng như bãi đỗ xe, các cơ sở công nghiệp, bồn bể chứa nước sinh hoạt và nước thải , hệ thống ống và các kết cấu dưới lòng đất.

2/ Các sản phẩm nổi trội của vữa chống thấm Master Seal

Sản phẩm dẫn đầu và thịnh hành trong chống thấm ngược có lẽ phải kể đến sản phẩm masterseal 530

a/ Master Seal 530

Master Seal 530 là sự kết hợp của nhiều loại hóa chất hoạt tính ẩm, cốt liệu si-li-cát chọn l���c và xi măng đặc chủng, nên nó có tính thẩm thấu vào bê tông, các tinh thể được tạo ra để phản ứng với vôi tự do trong bê tông nhằm lấp đầy mao mạch vào các lỗ rỗng.

Lớp quét Master Seal 530 chống thấm thẩm thấu cho bê tông và vữa. Nó ngăn ngừa nước từ bên trong và đảm bảo việc chống thấm bền vững và lâu dài cho kết cấu.

Ứng dụng bao gồm:

Chống thấm bằng Master Seal 530 cho bể bơi, hồ nước, tháp nước, bể chứa nước, đập, kênh đào, các công trình xử lý nước, bến cảng, cọc bê-tông, cống ngầm, nền móng, tường chắn đất, hầm thang máy, tường chắn sóng, bệ cầu, cầu cảng, đê, đập nước.

Quy cách đóng gói: Master Seal 530 được đóng gói trong bao 25kg

Vật liệu Master Seal 530 phải được trộn bằng máy. Mỗi bao 25kg Master seal 530 được trộn với 7-8 lít nước.

b/ Master Seal 540

Master seal 540 là lớp quét chống thấm 2 thành phần, gồm polymer lỏng và bột trộn sẵn. Hai thành phần này khi trộn vào tạo thành hỗn hợp lỏng mịn với độ bám dính cao vào hầu hết mọi bề mặt.

Lớp quét Master seal 540 – Lớp vữa xi-măng polyme chống thấm, đàn hồi. Được khuyên sử dụng chống thấm cho hồ nước sinh hoạt do tính không độc. Master seal 540 được chế tạo để sử dụng như màng chống thấm hiệu quả cho nhiều loại bề mặt.

Ứng dụng bao gồm:

Lớp chống thấm cho mặt trong của bể nước, hồ nước, hố ga, bồn trồng cây… trước khi lót gạch hay hoàn thiện các bề mặt khác.

Chống thấm thềm, ban công, bếp và nhà vệ sinh

Chống thấm cho cầu, cầu vượt trước khi làm lớp ngoài để bảo vệ bê-tông khỏi thấm nước mưa.

Quy cách đóng gói:

Master Seal 540 được đóng gói 36kg/bộ gồm: 26kg phần B và thành phần A 10kg đựng trong can nhựa.

c/ Master Seal 555

Master Seal 555 là sản phẩm đóng gói sẵn với 2 thành phần: Thành phần A là hợp chất polyme lỏng và Thành phần B là hợp chất dạng bột trộn sẵn. Hỗn hợp hai thành phần được trộn đều tạo thành một lớp phủ dẻo mịn, chống thấm, có tính đàn hồi cao và khả năng chịu được các vết nứt.

Đàn hồi – Chịu được các vết nứt tới 2mm đối với các chuyển động thông thường.

Thẩm thấu hơi nước – Cho phép bề mặt thoát hơi nước, ngăn ngừa áp lực do sự tích tụ hơi nước

quét chống thấm masterseal 540

Ứng dụng:

MasterSeal 555 được sử dụng như một màng chống thấm lót dưới bê tông, vữa, gạch, v.v.

Thích hợp để làm lớp phủ chống thấm cho các kết cấu bê tông như: thành cầu, dầm cầu và trụ cầu, bể, bồn chứa nước, nền móng ngầm và phía trên mặt đất, mái bê tông.

 Quy cách đóng gói:

Master Seal 555 được đóng gói 45kg/bộ gồm: 25kg phần B và thành phần A 20kg đựng trong can nhựa.

1/ Nên chọn phụ gia chống thấm Master seal nào?

a/ Các sản phẩm của dòng Master Seal

Master Seal 530 – Lớp quét chống thấm thẩm thấu cho bê tông và vữa

Master Seal 540 – Lớp vữa xi-măng polyme chống thấm, đàn hồi

Master Seal 540 được khuyên sử dụng chống thấm cho hồ nước sinh hoạt do tính không độc.

Master Seal 555 – Lớp vữa xi-măng polyme chống thấm, đàn hồi

Master Seal 555 được khuyên sử dụng như một màng chống thấm dưới bê tông, vữa, gạch, v.v. Nó cũng thích hợp đùng làm lớp phủ chống thấm cho các kết cấu bê tông.

Master Seal 583 – Vật liệu phủ một thành phần gốc xi măng chống thấm cho bê tông và vữa

Master Seal 583 là hỗn hợp khô xi măng poóc-lăng để cho lớp phủ đồng nhất. Khi hoàn thành thi công sẽ có lớp chống thấm đồng nhất.

Master Seal 590 – vữa cứng nhanh để chặn nước rò rỉ trong bê tông và vữa

Master Seal HLM 5000R – Màng chống thấm đàn hồi, thi công bằng phương pháp lỏng và nguội

b/ Nên chọn sản phẩm nào?

Để trả lời cho câu hỏi này trước hết chúng ta cần hiểu rõ hạng mục chống thấm là gì? Chống thấm vị trí nào? Thấm ra sao?

Ví dụ như khi sử dụng chống thấm cho hồ nước sinh hoạt thì ta bắt buộc phải dùng Master Seal 540 vì tính không độc của sản phẩm.

Master Seal 590 được khuyên dùng để xử lý những chỗ rò rỉ nước trong kết cấu bê tông, lấp kín trước cho mạch ngừng, khe nối cho sàn, hoặc hồ ngầm vì vữa cứng nhanh để chặn nước rò rỉ, vữa cứng rất nhanh trong vòng từ 3 – 5 phút tùy vào nhiệt độ của vật liệu

2/ Cách pha trộn

Sản phẩm Master Seal 530 sẽ có cách pha trộn riêng là dùng nước. Master Seal 540 và Master Seal 555 thì pha trộn dung dịch và bột với theo tỉ lệ cho sẵn. Các sản phẩm Master Seal 583, Master Seal 590, Master Seal HLM 5000R đã được pha thành dung dịch sẵn.

a/ Các pha trộn 530

Vật liệu phải được trộn bằng máy. Sử dụng máy khoan tốc độ chậm (600 vòng/phút) gắn với lưỡi trộn vữa, mỗi bao 25kg MasterSeal 530 được trộn với 7 đến 8 lít nước. Khi máy trộn đang chạy, đổ nước vào MasterSeal 530 có sẵn trong thùng từ từ cho đến khi đạt được độ sệt theo yêu cầu. Trộn trong vòng 3 phút để hỗn hợp thật đều, không bị vón cục.

Nếu thi công trên mặt đứng thì nên giảm bớt lượng nước trộn để vật liệu sệt hơn và không bị rơi khi thi công. Nên cho nước vào bột khi trộn và không được thêm nước vào sau khi đã trộn xong. 

b/ Cách pha trộn Master Seal 540 và 555

Cần phải trộn bằng máy. Nên trộn vật liệu bằng máy khoan điện công suất cao, ở tốc độ chậm (300 vòng/phút). Cho khoảng 75% Thành phần A trong bao vào thùng sạch. Cho máy trộn chạy và từ từ thêm thành phần B vào. Trộn ít nhất 3 phút cho đến khi có được hỗn hợp đồng nhất không vón cục. Tiếp tục trộn, cho toàn bộ Thành phần A còn lại vào nếu thi công trên bề mặt ngang, hoặc chỉ 1 phần nếu thi công trên bề mặt đứng đến khi đạt được hỗn hợp mong muốn. Để khoảng 2-3 phút rồi trộn lại trước khi thi công.

Đơn vị bán masterseal giá rẻ nhất thị trường

Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong việc bán chống thấm, nhà phân phối độc quyền chính hãng giá thành cạnh tranh nhất về sản phẩm masterseal đặc biệt là sản phẩm masterseal 540, masterseal 530… hàng luôn sẵn kho phục vụ khách hàng nhanh nhất, kịp thời nhất. Mọi chi tiết quý khach hàng vui lòng liên hệ hotline 0978791427 hoặc truy cập website chongthamsika24h.com để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan


Chat ngay
Chat ngay