Tìm hiểu các hãng băng trương nở thông dụng


ChongThamSika24h

Nhiều người thường chống thấm bỏ qua công cụ của băng trương nở . Tác dụng của băng trương nở: được dùng trong các công trình xây dựng nhà ở, hầm, đập thủy điện... Các khối bê tông khi đúc không cùng lúc sẽ tạo ra khe hở và nước có thể thấm, thẩm thấu qua đó làm hư hại kết cấu công trình. Vậy băng trưởng nở hiện tại có mấy hãng và giá thành như thế nào cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Nhiều người thường chống thấm bỏ qua công cụ của băng trương nở . Tác dụng của băng trương nở: được dùng trong các công trình xây dựng nhà ở, hầm, đập thủy điện... Các khối bê tông khi đúc không cùng lúc sẽ tạo ra khe hở và nước có thể thấm, thẩm thấu qua đó làm hư hại kết cấu công trình. Vậy băng trưởng nở hiện tại có  mấy hãng và giá thành như thế nào cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Băng trương nở phát huy tác dụng chống thấm cho các khe mạch ngừng bê tông rất hiệu quả

Băng trương nở Korea Hàn quốc HYPERSTOP DB 2010, DB 2015, DB 2019 ( các kích thước tương ứng size) được đặt vào giữa khe của hai khối be tông trong quá trình thi công để phát huy hết tác dụng. Khi gặp nước, băng trương nở sẽ nở ra tạo áp lực lớn hơn áp lực của nước thấm vào và chặn không cho dòng nước này thâm nhập vào công trình.

          băng trương nở

Băng trương nở phát huy tác dụng khi gặp nước sẽ nở ra tạo áp lực ngăn dòng nước thấm vào công trình

Băng trương nở sika hydrotype CJ

Đây là loại băng trương nở của hãng sika giá thành đắt gấp đôi so với loại trương nở Korea, chất lượng thì tương xứng nhau, các bạn có thể tùy chọn theo chủ đầu tư cũng như nhu cầu mục đích sử dụng

Địa chỉ mua Băng trương nở Hyperstop DB  uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm hóa phẩm xây dựng, nhưng hiện nay sika chống thấm chúng tôi đã phát hiện rất nhiều cơ sở bán hàng nhái kém chất lượng giả bao bì hàng chính hãng, lấy CO CQ hàng chính hãng bán. Nhưng nếu là khách hàng thông thái họ sẽ phát hiện ra khi cầm hàng nhái khác hàng chính hãng ở độ mịn, độ kéo giãn dàn hồi, và độ trương nở, hàng nhái bở và dễ đứt vì không có mao mạch kết nốt … Chúng tôi với bề dầy 20 năm kinh nghiệm bán chống thấm uy tín toàn quốc luôn đem tới cho các bạn sản phẩm chính hãng giá thành tốt nhất liên hệ hotline 0978791427 hoặc truy cập website chongthamsika24h.com để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan


Chat ngay
Chat ngay