• CHỐNG THẤM SIKA 24 KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
  • Gọi cho chúng tôi: 0978791427

Cách chọn mua đúng loại băng cản nước PVC chống thấm


ChongThamSika24h

Băng cản nước PVC được sử dụng rộng rãi và phân hạng mục sản phẩm thành 2 loại V dùng cho mạch ngừng, 0 dùng cho khe co giãn, để các bạn nhận biết mua đúng loại sử dụng để đạt hiệu quả cao trong công tác chống thấm nhé.

Băng cản nước PVC được sử dụng rộng rãi và phân hạng mục sản phẩm thành 2 loại V dùng cho mạch ngừng, 0 dùng cho khe co giãn, để các bạn nhận biết mua đúng loại sử dụng để đạt hiệu quả cao trong công tác chống thấm nhé.

1-Mạch ngừng thi công

- Mạch ngừng thi công là điều tất yếu với các công trình có hạng mục kết cấu bê tông khối lớn hoặc quá phức tạp. Hơn hết, nó sẽ làm giảm sự co ngót, giảm nhiệt nội khối trong quá trình co ngót bê tông. Qua đó giúp nâng cao hiệu quả sử dụng cốt pha cho nhà thầu.

- Việc sử dụng băng cản nước là điều cần thiết về mặt kỹ thuật và đồng thời giảm thiểu về mặt chi phí cho nhà thầu.

2-Băng cản nước

- Băng cản nước là một sản phẩm vô cùng quen thuộc trong các công trình xây dựng bởi giá cả phù hợp,bền dẻo co thể uốn lượn theo kết cấu. Chúng có nhiệm vụ chèn vào khe co giãn, mạch ngừng trong thi công xây dựng.

- Tác dụng có việc sử dụng băng cản nước là ngăn chặn nước thấm qua các vị trí mạch ngừng trong các công trình xây dựng.

- Băng cản nước PVC được sản xuất từ thành phần nhựa PVC chất lượng cao, dẻo, nhẹ, dễ thi công.

- Nó có hai loại, loại chứ O và loại chữ V, độ dày từ 3 tới 5mm, chiều dài 15m hoặc 20m.

- Băng cản nước PVC dạng V luôn được sử dụng cho mạch ngừng bê tông không co giãn.

- Băng cản nước PVC dạng O luôn được sử dụng cho mạch ngừng bê tông co giãn.

- Chúng có ba màu điển hình là màu xanh dương, xanh dương sậm màu,

                        thi công chống thấm băng cản nước

                              Bản 0 của băng cản nước

3-Ứng dụng của băng cản nước trong thi công

-  Được sử dụng trong mạch ngừng thi công giữa móng và cột,

-  Mạch ngừng thi công có móng giật cấp

-  Mạch ngừng thi công giữa sàn và cột

-  Mạch ngừng thi công ở dầm

 -  Mạch ngừng thi công ở vỏ vòm

-  Mạch ngừng thi công ở các công trình chạy dài như: đường băng được bố trí chung với các khe co giãn của kết cấu đó, đường  ô tô…

*Báo giá băng cản nước tại công ty chống thấm sika

- Băng cản nước dựa vào tính chất thi công chia làm 2 loại: loại chữ V và loại chữ O

- Với mỗi loại lại chia làm nhiều loại dựa vào độ dày của băng cản: V150, V200, V250, V300, V320, O150, O200, O250, O300, O350,...

- Từ đó, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau.

- Thông thường, chúng giao động từ 75 000 VNĐ đến 180 000 VNĐ

Đại lý phân phối băng cản nước chính hãng toàn quốc

Sika chống thấm là đơn vị cung cấp băng cản nước giá rẻ tận nhà máy sản xuất, cung cấp đầy đủ chứng chỉ theo lô hàng đạt chuẩn chất lượng xây dựng. 

- Ngoài ra, Sika chống thấm chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối các loại màng, vật tư, hóa, phụ gia,... chống thấm tại khu vực Hà nội và các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Thanh Hóa, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh và khu vực Hồ Chí Minh

- Chúng tôi tin tưởng vào các sản phẩm của mình với chất lượng tốt nhất, nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kì, Italia và các nhà sản xuất của Việt Nam như Landmark, Sika,.. giá cả cạnh tranh.

- Chống thấm Sika luôn sẵn sàng có mặt để giải đáp, tư vấn tận tình đến các nhà thầu công trình về loại màng chống thấm, dịch vụ chống thấm, quy cách chống thấm, các bước thi công màng chống thấm sao cho đạt hiệu quả cao, an toàn và thích hợp nhất cho hạng mục thị công của quý khách hàng.

- Nói không với hàng kém chất lượng, chúng tôi cam kết luôn luôn mang đến quý khách hàng những loại chống thấm tự dính, chống thấm khò nóng với chất lượng cao nhất.

Tin liên quan