• CHỐNG THẤM SIKA 24 KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
  • Gọi cho chúng tôi: 0978791427

Tìm hiểu chống thấm thẩm thấu 2 chiều CRYSTAL LOK


ChongThamSika24h

Chống thấm thẩm thấu Crystal Lok tại sao lại có mặt rất ít trên thị trường chống thấm so với dòng sản phẩm radcon formula #7. Nhưng dòng sản phẩm này hầu như ít người biết đến, nếu như tài chính eo hẹp về vấn đề xử lý chống thấm cần đến hạng mục thẩm thấu tinh thể thì crystal Lok chính là dòng sản phẩm các bạn cần chú ý đến .Bởi giá thành chỉ có dưới 300.000vnđ/lít quá rẻ so với dòng thương hiệu mạnh radcon 7.Vậy cùng tìm hiểu sản phẩm crystal Lok qua bài viết dưới đây nhé.

Chống thấm thẩm thấu Crystal Lok  tại sao lại có mặt rất ít trên thị trường chống thấm so với dòng sản phẩm radcon formula #7. Nhưng dòng sản phẩm này hầu như ít người biết đến, nếu như  tài chính eo hẹp về vấn đề xử lý chống thấm cần đến hạng mục thẩm thấu tinh thể thì crystal Lok chính là dòng sản phẩm các bạn cần chú ý đến .Bởi giá thành chỉ có dưới 300.000vnđ/lít quá rẻ so với dòng thương hiệu mạnh radcon 7.Vậy cùng tìm hiểu sản phẩm crystal Lok qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu chung về sản phẩm crystal Lok

 Sản phẩm Crystal Lok là một vật liệu lỏng có khả năng “hàn kín” bê tông, được nghiên cứu đặc biệt cho mục đích chống thấm, chống ẩm, tạo thành mạch kín mà hoàn toàn không làm thay đổi bề ngoài và chất lượng của bê tông gốc xi măng portland.

Crystal Lok hoạt động tốt trên cả bê tông mới và bê tông cũ, mác thấp và mác cao, và thường được dùng trong các kết cấu bê tông, vữa, bê tông phun, khối bê tông, sàn, mặt cầu, đường, đường hầm, cảng biển, lớp dưới bề mặt của các khung vòm hoặc tầng hầm, tường, mái, cột trụ, ống dẫn, các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật, công trình kiến trúc, tượng và các công việc liên quan đến trang trí.

Sản phẩm có thể được thi công với bê tông có trộn đá, cốt thép hoặc cốt liệu polyfiber và không chịu tác động của các chất hoá học như: sơn, chất kết dính, chất làm sạch, chất nhiễm bẩn và các chất tương tự khác.

Crystal Lok thấm sâu đồng thời kết tinh trong các mao mạch, lỗ rỗng của bê tông, giúp hàn gắn các vết nứt chân chim của bê tông và tạo nên hiệu quả chống thấm tuyệt đối cho bê tông với áp lực tối thiểu là 75 psi theo tiêu chuẩn ASTM dành cho kết cấu bê tông và các sản phẩm của bê tông ở định mức là 300 sq feet per gallon (0,13 L/m2 ).

Crystal Lok làm tăng độ cứng (hardener), chống mài mòn bề mặt bê tông đồng thời thời giúp bảo vệ bê tông tránh được tình trạng bị thấm nước, hư hại của chu kỳ đóng băng và tan băng, không bị ố màu bề mặt của bê tông, chịu va đập cao, chống trơn trượt, không chịu tác động thẩm thấu của các chất lỏng bao gồm: nước, dầu, axít, quặng, muối ion clorua, đồ chứa cồn, xăng và các nguồn gốc thẩm thấu hư hại khác mà không phải xuất phát do những nguyên nhân của lỗi kết cấu.

Crystal Lok khô nhanh, không yêu cầu phải bảo dưỡng, cho phép tiến hành việc bảo dưỡng định kỳ và khắc nghiệt của bề mặt thi công bao gồm cả phun cát và đánh bóng bề mặt sau 2 khi thi công nếu việc xử lý bề mặt đòi hỏi.

Crystal Lok giúp làm giảm bớt và loại bỏ việc hình thành các khí ẩm do các vi khuẩn nấm mốc trong nước ngầm, nước lũ hoặc các bề mặt bê tông có sự phát triển của nấm tạo ra.

- Đối với lần phun thứ 2, cần ưu tiên, tập trung phun ở phần cuối dốc của mặt cắt ngang cầu (phần sát với gờ chắn bánh) với phạm vi mỗi bên khoảng 2m.

- Đối với những vị trí xung yếu như: Bề mặt bê tông bị nhiều lỗ rỗng, bị rạn nứt chân chim…Khi đó cần được phun bổ xung thêm lần thứ 3 dung dịch Crystal Lok.

Phương pháp thi công 

Sản phẩm Crystal Lok có thể được thi công với thiết bị phun chân không hoặc thiết bị phun bơm tay, con lăn hay chổi quét (không được pha loãng sản phẩm).

- Đối với các diện tích thi công lớn nên thi công bằng thiết bị phun chân không. Khi thi công theo định mức 0,16lít/m2 , việc phun chống thấm có thể thực hiện phun một lần hoặc hai lần cụ thể như sau: Trường hợp trời nắng to, nhiệt độ ngoài trời trên 38oC thì thực hiện phun làm hai lượt, mỗi lượt cách nhau 30 phút, với mức 0,08lít/m2 /lượt. Trường hợp nhiệt độ ngoài trời dưới 38oC thì thực hiện thi công một lượt với định mức 0,16lít/m2 .

 - Yêu cầu khi thi công phải phun đều đảm bảo phủ kín và đủ định mức, tránh để dung dịch Crystal Lok tạo thành giọt hoặc đọng trên bề mặt của bê tông, 6 vì nếu không sản phẩm sẽ khô và hình thành nên khối tinh thể trắng dính chặt với bề mặt mà sẽ cần phải dùng đến máy mài để loại bỏ khỏi bề mặt. - Một cơ chế tương tự như thế cũng sẽ được hình thành bên trong bê tông sau khi bề mặt bê tông đã được phun Crystal Lok.

- Nếu Crystal Lok bị đọng trên bề mặt bê tông thì có thể quét, thổi khí hoặc phun nước để làm sạch. Việc rửa bằng nước sau khi sản phẩm đã thẩm thấu vào bề mặt bê tông sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

- Sau khi việc thi công Crystal Lok đã hoàn thành, các công tác bảo dưỡng bê tông thông thường hoặc đánh bóng bề mặt có thể được thực hiện mà không làm ảnh hưởng đến khả năng chống thấm của bê tông đã được xử lý với Crystal Lok.

Báo giá Crytal lok lớp phòng nước mặt cầu chính hãng, nhập khẩu Mỹ, giá tốt

Nếu như bạn đang băn khoăn khó tìm mua sản phẩm crystal Lok thì chống thấm sika chính là kho hàng sẵn có phục vụ quý khách hàng, giá sản phẩm dao động từ 250.000vnđ- 290.000vnđ/lit hàng đủ chứng chỉ CO CQ, tem dán chống hàng nhái giả. 

Đại lý chống thấm sika chuyên cung cấp sản phẩm chống thấm mặt cầu, lớp phòng nước mặt cầu crystal lok nhập khẩu Mỹ

Quý khách mua số lượng nhiều cho dự án vui lòng liên hệ chống thấm Hưng Phát để có giá crystal lok chống thấm mặt cầu tốt nhất

Địa chỉ mua Crytal lok tại Hà Nội và Hồ Chí Minh trên toàn quốc

Chống thấm sika  là địa điểm cung cấp các sản phẩm chính hãng và dịch vụ chống thấm chất lượng cao, cam kết giá tốt. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ cũng như sản phẩm chống thấm mặt cầu crystal lok cho công trình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn và gửi bạn tài liệu, báo giá tốt nhật

Tin liên quan