Tham khảo giá thành của Maris polymers 250


ChongThamSika24h

Màng chống thấm được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhưng  giá thành của các hãng hầu như là khác nhau, vậy màng chống thấm của hãng Maris polymers 250 giá thành như thế nào cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Màng chống thấm được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhưng  giá thành của các hãng hầu như là khác nhau, vậy màng chống thấm của hãng Maris polymers 250 giá thành như thế nào cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu chung về màng chống thấm mariseal 250

Màng chống thấm Maris polymers mariseal 250 là sơn gốc nhựa poly-Urethan một thành phần với điểm ưu việt như khả năng chịu hóa chất, nhiệt độ, tia cực tím UV, những tác động cơ học và các yếu tố khí hậu môi trường khác.

Sơn đã được thử nghiệm, chứng nhận là vật liệu chống thấm dạng dung dịch bởi Viện thử nghiệm vật liệu xây dựng quốc gia MPA-Braunschweig của Đức và sự thẩm tra của ETAG 005 thuộc Liên minh châu Âu.

Sản phẩm được chứng nhận bởi viện công nghệ xây dựng quốc gia DIBt-Berlin của Đức cùng với ETA, CE-mark và EOTA.

Ứng dụng

Mariseal 250 dùng để chống thấm bảo vệ các công trình bê tông như mặt cầu, đường hầm, khán đài sân vận động, bãi đỗ xe, chống thấm sàn cho giao thông đường bộ và phương tiện lưu thông.

Chống thấm vườn trên mái, bồn hoa, chậu hoa, ban công, sàn mái sân thượng và hành lang, khu vực ẩm ướt dưới lớp gạch lát nền trong phòng tắm, nhà bếp, ban công.

Chống thấm lớp bi-tum cũ, bê tông nhựa asphalt, màng EPDM và PVC và lớp phủ Acrylic cũ. Lớp bảo vệ tấm bọt xốp cách nhiệt Polyurethan. Bởi vậy sản phẩm này có ưu điểm nổi bật là quét ngay cả trên gạch đá hoa mà không cần phải tháo dỡ gạch.

mariseal 250

Mariseal 250 quét cả trên gạch

Quét, lăn hoặc phun dễ dàng, chống thấm kết thúc hình thành lớp màng liền mạch không mối nối.

Bám dính rất tốt lên hầu hết các dạng bề mặt.

Chịu được hóa chất tẩy rửa, dầu mỡ, nước muối

Bề mặt chống thấm được sử dụng để đi lại

Chống nước, kháng sương giá, kháng rễ cây thâm nhập, được ứng dụng cho vườn trên mái nhà.

Che lấp khe nứt lên tới 2 mm, có khả năng thấm hơi nước, bề mặt có thể thở dễ dàng.

Chịu nhiệt rất tốt, không chảy mềm, kháng tia cực tím UV chống phong hóa rất tốt.

Màu trắng phản chiếu ánh nắng tốt, góp phần cách nhiệt.

Phủ lên lớp bi-tum hoặc bê tông nhựa asphalt cũ để chống thấm.

Nếu lớp màng bị hư hại do va đập, bảo trì dễ dàng nhanh chóng.

Thông tin sản phẩm

Định mức Mariseal 250 từ 1,4 Kg đến 2,5 Kg/m² , sơn có sẵn màu trắng và màu ghi nhạt chống thấm 2 (hai) đến 3 (ba) lớp tùy theo độ phẳng nhẵn bề mặt và điều kiện thi công thực tế.

Quy cách bao bì đóng gói 25kg, 15kg, 6kg, 1kg trong thùng kim loại, hạn sử dụng 9 tháng lưu giữ trong phòng mát, khô ráo, tránh hơi ẩm và tia nắng trực tiếp.

Lưu trữ ở nhiệt độ từ 5 độ C đến 30 độ C, sản phẩm cần được giữ nguyên bao gói và còn nguyên nhãn với các thông tin đầy đủ của nhà sản xuất

Cách thi công

Không thi công với độ dày hơn 0.6 mm để mang lại hiệu quả cao nhất, nhiệt độ khi thi công phải từ 5ºC – 35ºC. Nhiệt độ thấp sẽ làm chậm quá trình khô trong khi nhiệt độ cao đẩy nhanh quá trình khô cứng.

Để phù hợp với phương pháp sơn tại công trường, để dễ thi công có thể pha loãng Mariseal 250 với dung môi thinner: xăng 95, dầu di-e-zen hoặc dầu hỏa, tỉ lệ tối đa không vượt quá 10% tổng khối lượng sơn cần làm loãng

Trộn đều và khuấy thật kỹ đến khi sơn tan hoàn toàn đạt được hỗn hợp đồng nhất rồi mới tiến hành sơn

Lớp chống thấm mariseal 270 khô và cứng mặt sau khi phản ứng với độ ẩm trong không khí.

Bề mặt tiêu chuẩn

Bề mặt cần phải sạch, khô và cứng chắc, không nhiểm bẩn

Độ ẩm tối đa không được vượt quá 5%, cường độ của nền tối thiểu là 25 Mpa, độ kết dính ít nhất 1.5 Mpa,

Kết cấu bê tông mới phải khô ít nhất là 28 ngày

Sơn lót

Bề mặt có độ thấm hút cao bê tông, xi – măng sơn lót bằng Mariseal Aqua Primer hoặc Mariseal 710

Bề mặt như nhựa đường, thảm asphalts sơn lót Mariseal 730 hoặc Mariseal Aqua Primer

Sơn lót bề mặt không thấm hút như kim loại, gạch men và các lớp phủ cũ dùng Mariseal Aqua Primer

Sơn phủ

Khuấy đều đổ sơn lên trên bề mặt đã sơn lót, dùng con lăn (lu lăn) hoặc chổi quét cho đến khi phủ hoàn toàn bề mặt. Nếu có thể dùng máy phun sơn để tiết kiệm chi phí và nâng cao năng xuất.

Sau 12 h đến 18 h, không quá 48 tiếng quét thêm một lớp MARISEAL 250 thứ 2.

Đối với các bề mặt chống thấm có yêu cầu đặc biệt nên sơn thêm lớp MARISEAL 250 thứ ba.

Nên dùng lưới sợi thủy tinh để gia cố cho những khu vực dễ rạn nứt như mối nối góc 90º giữa tường-sàn, ống khói, ống dẫn, ống máng, ống xi phông. Chồng mí lưới thủy tinh từ 5 -10 Cm, đặt trên lớp Mariseal 250 vẫn còn ướt, sơn phủ kín lưới bằng lượng mariseal 250 vừa đủ.

Nếu bề mặt có yêu cầu chống mài mòn và có màu sắc đỏ, xám,  xanh lá cây, quét 1 đến 2 lớp mariseal 400 Top Coat lên trên lớp Mariseal 250.

Nếu bề mặt có yêu cầu chịu lực nặng, chịu mài mòn như đường cho người đi bộ, bãi đậu xe, quét 1 đến 2 lớp Mariseal 420 Top-Coat.

Hoàn thiện và bảo vệ lớp chống thấm mariseal 250, sau 4h chịu được nước, đi lại được trên bề mặt sau 12 h và các tính năng cơ lý ổn định hoàn toàn sau 7 ngày

Gía thành sản phẩm mariseal 250

Sản phẩm này đắt nhưng diện tích sử dụng nhiều, và đặc biệt hệ thống màng bao phủ chống thấm tối ưu, nhưng nhiều cửa hàng sản phẩm này không thông dụng bán do giá thành, chống thấm sika chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm mariseal nói chung cũng như sản phẩm mariseal 250 nói riêng. Gía thành hiện tại năm 2020 của mariseal 250 giao động vào 145.000vnđ-155.000vnđ/kg đóng gói bao bì 25kg/thùng. Nếu quý khách dang tìm mua sản phẩm này đã tìm đúng địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng mọi nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0978791427 hoặc truy cập web chongthamsika24h.com để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan


Chat ngay
Chat ngay