Tham khảo giá loại màng chống thấm sika


ChongThamSika24h

Sản phẩm tốt nhất, chất lượng chống thấm vượt trội nhất phải nói đến màng chống thấm Sika. Vậy màng chống thấm sika có những loại nào và giá thành sản phẩm ra sao cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Sản phẩm tốt nhất, chất lượng chống thấm vượt trội nhất phải nói đến màng chống thấm Sika. Vậy màng chống thấm sika có những loại nào và giá thành sản phẩm ra sao cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Màng chống thấm Sika bao gồm:

Màng chống thấm Sika Bituseal-T130-SG

ika Bituseal-T130-SG là tấm mỏng chống thấm được thi công theo phương pháp khò nóng và có thể uốn dẻo được ở 0°C. Sika Bituseal-T130-SG dễ dàng thi công. Sika Bituseal-T130-SG phù hợp tiêu chuẩn cho chống thấm mái EN 13707 hoặc tiêu chuẩn cho chống thấm nền móng EN13969.

Màng chống thấm Sika Bituseal-T130-SG chống thấm và ngăn ẩm cho mặt ngời tường tầng hầm, tường chắn, sàn, mái, ban công và sân thượng.

Ưu điểm của màng chống thấm Sika Bituseal-T130-SG là: Kháng lão hóa tốt, chịu được sự thay đổi của thời tiết, chịu được lực căng và lực xé tốt, độ ổn định kích thước cao, có thể uốn dẻo ở nhiệt độ thấp, dễ dàng thi công bằng phương pháp thổi hơi nóng(đèn khò) hoặc phương pháp thổi hơi nóng(đèn khò).

Sika Bituseal-T130-SG không có chứa cả clorua lẫn các chất ăn mòn khác và do đó có thể sử dụng không hạn chế cho các kết cấu bê tông cốt thép và bê tông đúc sẵn.

Thông tin chi tiết của màng chống thấm Sika Bituseal-T130-SG: Tấm mỏng được cuộn lại, được gia cường bằng lớp polyester; bề mặt được rắc cát, mặt kia được phủ bởi lớp polyetylene

màng chống thấm sika bituseal t130sg

Độ dày 3mm, màu đen; kích thước cuộn: 1m x 10m; trọng lượng: 3.6 kg/m².

Lưu ý nên lưu trữ màng chống thấm Sika Bituseal-T130-SG trong điều kiện khô ráo, nhiệt độ từ 5 – 35ºC. Sản phẩm phải được giữ nguyên trong bao bì, các cuộn phải được để nằm ở nơi thoáng mát, phải được che phủ tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, mưa, băng tuyết

Màng Chống Thấm Sika Bituseal T – 140 MG


Sika Bituseal T – 140 MG là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng dày 4mm, gốc APP Bitum cải tiến, tấm gia cường Bitumen, với bề mặt được phủ đá dăm, có thể uốn dẻo được ở 0 độ C.

Màng chống thấm Sika Bituseal T – 140 MG có gốc atacic polypropylene nhựa đường cải tiến, được gia cường bởi lớp polyester, một mặt được rắc đá dăm và mặt kia được phủ lớp polyetylene mỏng, dễ sử dàng thi công.

Màng chống thấm Sika Bituseal T – 140 MG chống thấm cho sàn và mái hở (Chống thấm sàn mái lộ thiên).

Ưu điểm của loại màng chống thấm này đó là: Kháng lão hóa tốt, chịu được sự thay đổi của thời tiết, chịu được lực căng và lực xé tốt, ngăn được hơi nước rất tốt, kích thước ổn định, có thể uốn dẻo ở nhiệt độ thấp, dễ dàng thi công bằng phương pháp thổi hơi nóng (đèn khò), không chống được rễ cây đâm xuyên, thích hợp cho lớp phủ trên mái, chịu được lực nén cơ học cao.

Màng chống thấm Sika Bituseal T – 140 MG phù hợp với tiêu chuẩn cho chống thấm mái EN13707.

Thông tin về loại màng chống thấm này đó là: Tấm mỏng được cuộn lại gia cường bằng lớp polyester, bề mặt được rắc cát, mặt kia được phủ bởi lớp mỏng polyetylene.

Độ dày: 4mm với hai màu xám, xanh, kích thước cuộn 1 x 10 m, trọng lượng 5.0kg/m2.

Màng Chống Thấm Sika Bituseal T – 140 MS

ũng giống như màng chống thấm Sika Bituseal T – 140 MG, màng chống thấm Sika Bituseal T – 140 MS là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng dày 4mm, gốc APP Bitum cải tiến, tấm gia cường Bitumen, với bề mặt được phủ đá dăm, có thể uốn dẻo được ở 0 độ C.

Màng chống thấm Sika Bituseal T – 140 MS có gốc atacic polypropylene nhựa đường cải tiến, được gia cường bởi lớp polyester, một mặt được rắc đá dăm và mặt kia được phủ lớp polyetylene mỏng, dễ sử dàng thi công.

Loại màng chống thấm này sử dụng cho sàn và mái hở (Chống thấm sàn mái lộ thiên). Về ưu điểm, màng chống thấm Sika Bituseal T – 140 MS cũng giống như màng chống thấm Sika Bituseal T – 140 MG.

Thông tin về Sika Bituseal T – 140 MS: Tấm mỏng được cuộn lại gia cường bằng lớp polyester, bề mặt được rắc cát, mặt kia được phủ bởi lớp mỏng polyetylene.

Độ dày: 4mm với hai màu xám, xanh. Đóng gói kích thước cuộn 1 x 10 m và trọng lượng 5.0kg/m2.

Báo giá sản phẩm màng chống thấm sika mới nhất năm 2020

Gía sản phẩm màng chống thấm sika bituseal có giá dao động 120.000VNĐ- 150.000VNĐ tùy thuộc vào từng loại mà chủ đầu tư lựa chọn. Chống thấm sika là đơn vị chuyên cung cấp màng chống thấm sika chất lượng, nói không với hàng nhái, cam kết cấp đầy đủ chứng chỉ hàng hóa theo số lô cung cấp cho khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua màng chống thấm sika Bituseal hãy liên hệ hotline 0978791427 hoặc truy cập website chongthamsika24h.com để được báo giá rẻ nhất canh tranh nhất.

 

Tin liên quan


Chat ngay
Chat ngay